Coffee Chat: Kinh nghiệm Apply MBA thành công

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Sơn Tây Campus (Số 6, phố Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội)Nguyễn Tuân Campus (Tòa nhà số 8A/172 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)

Thông tin khác cần tư vấn


Sự kiện mới

Coffee Chat: Kinh nghiệm Apply MBA thành công

22 Tháng Ba 2016

Tháng 3 này, Clever Academy & VietMBA hân hạnh mang đến cho các bạn trẻ – những người đang “ấp ủ” giấc mơ MBA một sự kiện coffee chat vô cùng đặc biệt về quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ vào top MBA program tại Hà Nội.

Thời gian: 14h-16h ngày 26/03/2016

Địa điểm: Xinh Cafe, 11B Trúc Bạch

Diễn giả: Mr. Nguyễn Hải Vinh –  720 GMAT, MBA Stanford

Đến với chương trình của chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội được trao đổi về việc học và thi GMAT cũng như network với các alumni, current students & incoming students đến từ các chương trình MBA danh tiếng của nước Mỹ. Những anh chị đi trước ấy sẽ tiếp tục truyền lại ngọn lửa đam mê và ý chí nỗ lực cho các bạn từ chính những kinh nghiệm và câu chuyện của họ. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các bạn tìm hiểu rõ hơn về trường, quy trình nộp đơn và cuộc sống của 1 MBA-er.

Rất mong được gặp các bạn trong các sự kiện sắp tới này!

Chương trình được hợp tác tổ chức giữa Clever Academy và Diễn đàn VietMBA.

Thời gian
2016-03-26
Đơn vị tổ chức

Clever Academy

Địa điểm

Xinh Cafe, 11B Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội