Tại sao nên làm việc tại Clever Academy?

Tại sao nên làm việc tại Clever Academy?

About-Us_Why-Join-Us

Tại sao nên gia nhập Clever Academy?

Clever Academy là thương hiệu cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Anh chất lượng cao của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh. Chúng tôi là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, cũng như các giải pháp đào tạo tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cho người học có nhu cầu tại Việt Nam.

Qua sự hợp tác toàn diện với Kaplan cũng như các mục tiêu, định hướng và kế hoạch phát triển của Công ty, Clever Academy chính là nơi để bạn nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tham gia ngôi nhà chung Clever Academy ngay hôm nay!

Phúc lợi tại Clever Academy

Khi trở thành giảng viên – cán bộ nhân viên tại Clever Academy, có nghĩa là bạn sẽ nhận được các phúc lợi và hỗ trợ tốt nhất. Tất cả giảng viên – cán bộ nhân viên tại Clever Academy đều được hưởng các phúc lợi (bao gồm thu nhập, chế độ – chính sách hỗ trợ, phụ cấp, chương trình học miễn phí dành cho cán bộ và người thân) rất cạnh tranh, khi so sánh với các đối thủ cùng lĩnh vực. Ngoài ra, Clever Academy cũng có các chương trình đào tạo và phát triển sự nghiệp được thiết kế dành riêng cho từng cá nhân, giúp bạn phát triển toàn diện khi làm việc và cống hiến cho Clever Academy.

BigFam2-1024x536

Tham gia Clever Academy cũng có nghĩa là bạn đã gia nhập vào đội ngũ những con người cùng chia sẻ cùng một tôn chỉ, mục đích công việc và cuộc sống, những con người cùng chí hướng và sẵn sàng cống hiến và đóng góp vì sự phát triển chung của toàn Công ty.

Các vị trí đang tuyển dụng

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Giao tiếpHọc thuậtKidsJuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Sơn Tây Campus (Số 6, phố Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội)Nguyễn Tuân Campus (Tòa nhà số 8A/172 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Nội Bài Campus (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Saigon Campus (P.701-6, Lầu 7, Regus Melinh Point Tower, Số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TPHCM)

Thông tin khác cần tư vấn