Phương pháp Giảng dạy

Phương pháp Giảng dạy

TeachingMethods-1024x536

Tại Clever Academy, chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế bài giảng một cách linh hoạt, đảm bảo học viên có thể tiếp thu bài nhanh và hiệu quả nhất thông qua hai phương pháp chính là Phương pháp Học tập Thông minh Clever Study, được áp dụng với tất cả các khoá, và Phương pháp Kaplan với các khóa luyện thi.

Học viên luôn có thời gian tự học với quyền truy cập miễn phí vào Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy với các học liệu, thiết bị trang bị tối tân, tạo điều kiện tối đa để học viên phát triển tiếng Anh toàn diện. Hệ thống MyEnglishLab, thư viện kỹ thuật số ActiveBook độc quyền của Pearson cũng như của nhiều nhà xuất bản khác nổi tiếng khác như Macmillan, Longman được áp dụng như một phương tiện để học viên đạt hiệu quả học tập tối đa. Chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng của Kaplan – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất được áp dụng cho tất cả các khóa học có sử dụng giáo trình của Kaplan.

Clever Academy là Hệ thống Trường Anh ngữ đầu tiênduy nhất tại Việt Nam được Kaplan cung cấp các chương trình đào tạo. Vì vậy học viên sẽ được học theo phương pháp hoàn toàn khác, với các giảng viên đã được Kaplan trực tiếp đào tạo và cấp bằng.

Linh hoạt và chủ động về thời gian, khóa học trực tuyến của Clever Academy luôn luôn sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn với chất lượng tốt nhất đến từ Clever Academy. Học viên có thể kết hợp giữa thời gian học tập trên lớp với giảng viên, thời gian tự học tại Trung tâm Tự học và thời gian học tập trực tuyến với tài khoản độc quyền do Kaplan cung cấp. Học toàn diện và yêu tiếng Anh hết mình, đó là phương pháp độc đáo bạn sẽ được trải nghiệm tại Clever Academy.

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Giao tiếpHọc thuậtKidsJuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Sơn Tây Campus (Số 6, phố Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội)Nguyễn Tuân Campus (Tòa nhà số 8A/172 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Định Công Campus (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)

Thông tin khác cần tư vấn