SAT

Clever Academy sẽ trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thể hiện qua các cấp độ khác nhau của khóa học luyện thi SAT, giúp học viên tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ của mình.

SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ). Cũng như TOEFL hay IELTS, các học sinh nước ngoài muốn theo học Đại học tại Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải Toán, đọc hiểu và viết.

Từ tháng 03/2016, College Board đã giới thiệu kỳ thi SAT mới với khá nhiều thay đổi về điểm số cũng như cấu trúc bài thi. Toàn bộ hệ thống Giáo trình tại Clever Academy đã được chúng tôi biên soạn lại hoàn toàn mới, phù hợp với kỳ thì SAT mới và được chứng nhận về chất lượng.

Khoá học luyện thi SAT tại Clever Academy được xây dựng phù hơp với nhiều trình độ của học viên, tập trung theo lộ trình: Basic – Advanced – Practice – Test (lấy lại kiến thức cơ bản – xây dựng kiến thức nâng cao – luyện tập bài theo chủ đề – và thực hành trên các bài thi thật). Học viên sẽ được cam kết tăng điểm đầu ra tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất.

tab-1Mục đích khóa học
tab-2Tại sao nên học
tab-3Đối tượng nên học
tab-4Giảng viên

Miêu tả khóa học

 • Khoá học SAT tại Clever Academy được các giáo viên giàu kinh nghiệm xây dựng phù hợp với học sinh có nhiều trình độ khác nhau. Khoá học không chỉ tập trung xây dựng kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ mà còn bám sát nội dung trong đề thi SAT. Bên cạnh đó, việc thực hành gần 800 câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức.
 • Không học dàn trải, khoá SAT tại Clever Academy tập trung vào các nội dung thường xuyên được xuất hiện trong đề thi.
 • Học phần Toán: các bạn học sinh sẽ được học kiến thức cơ bản của 16 chủ đề thường gặp - các tricks làm bài nhanh được tổng hợp từ những chương trình Toán High School hàng đầu thế giới như A level – IGCSE – IB program -  3 “bí kíp” tăng điểm 100% trong khi thi thật - luyện tập vào các chủ đề khó, luôn luôn có trong SAT test như: Algebra, Trigonometry hay Probability.
 • Học phần Verbal: xây dựng kĩ năng hiểu từ vựng, nắm bắt nhanh nội dung đoạn, bài đọc, tập trung vào câu hỏi và chiến thuật phát triển từ vựng đặc biệt. Nội dung bài đọc đa dạng, phát triển nhiều chủ đề nhưng theo lộ trình chuẩn Kaplan  giúp học viên vượt qua khó khăn “từ vựng” và nhanh chóng giành điểm.
 • Đội ngũ giảng viên cao cấp: đội ngũ giảng viên luyện thi SAT tại Clever Academy đều là những chuyên gia từng đạt điểm SAT từ 2100-2400 (SAT cũ), nằm trong top đầu của thế giới. Giảng viên luyện thi SAT của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Stanford… và đều phải vượt qua kỳ kiểm tra và đào tạo rất khắt khe để được phép giảng dạy tại Clever Academy;
 • Giáo trình học độc quyền, Tất cả học viên được cung cấp học liệu gốc (đã bao gồm trong học phí);
 • Lớp học sĩ số thấp, chỉ từ 5-10 học viên/lớp;
 • Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.
 • Truy cập miễn phí vào Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy, với các học liệu, thiết bị trang bị tối tân giúp bạn học tập tốt và hiệu quả hơn. Đặc biệt, các bài thi thử được cập nhật mới nhất, sát với bài thi thật nhất đều có tại đây!
 • Nguồn học liệu trực tuyến phong phú để hỗ trợ việc học tập. Từ nay, bạn có thể luyện thi SAT mọi lúc, mọi nơi!
 • Các bài luyện tập đầy đủ với chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho bạn;
 • Cam kết chuẩn đầu ra – Higher Score Guarantee: chúng tôi đảm bảo điểm SAT của bạn sẽ cao hơn sau khi học, hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí (*).

*Điều khoản và điều kiện áp dụng. Học viên cần thi SAT trong vòng 1 tháng kể từ ngày kết thúc khoá học và nộp kết quả thi cho Clever Academy để xem xét, dựa trên các yếu tố: điểm thi thử đầu vào của học viên, điểm các bài kiểm tra trong khoá học & nghỉ không quá 03 buổi.

**PT: Placement Test – học viên phải đăng ký xếp lớp phù hợp với trình độ bằng bài thi thử SAT tại Clever Academy. Thi xếp lớp hoàn toàn miễn phí và phải đặt lịch hẹn trước qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại Clever Academy.

Học sinh từ lớp 10 có dự định du học Mỹ.

Khóa học hiện tại

SAT Foundation

Mô tả chi tiết: Khoá luyện thi SAT Foundation được thiết kế và giảng dạy nhằm ôn lại kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh, các kĩ năng đọc hiểu quan trọng để giúp các em vừa đọc nhanh mà vẫn trả lời câu hỏi chính xác. Khoá học cũng cung cấp một lượng từ vựng đã được chứng minh là sát với đề thi thật. Trong suốt khoá học các em được làm các bài kiểm tra theo dạng đề thi nhằm kiểm tra sự tiến bộ của các em và để các thầy cô tư vấn, giúp đỡ thêm về cách học, cách ôn thi. Các tiết học được giảng theo phương pháp learner-centered – lấy người học làm trọng tâm, thầy cô là những người chỉ bảo, hướng dẫn, giúp các em đào sâu suy nghĩ và hướng tới kĩ năng tự học về sau.

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 / TOEFL 65

Mục tiêu đầu ra: SAT 1000-1150

15,500,000đ

SAT Advanced

Mô tả chi tiết: Khoá luyện thi SAT Advanced hướng tới chuyên sâu các kiến thức, kĩ năng đã được xây dựng từ khoá SAT Foundation. Các em học sinh được tiếp cận và trau dồi về kiến thức nền tảng quan trọng giúp các em tự tin tiếp cận các đoạn Đọc và Viết của kì thi SAT, bao gồm các kiến thức về nước Mĩ: lịch sử, văn hoá, con người. Bên cạnh đó, việc học các từ vựng nâng cao và sát đề sẽ tiếp tục được đẩy mạnh. Khoá học này còn liên tục cung cấp các bài thi thật mới nhất để các em thực sự nhuần nhuyễn các dạng bài tập và cấu trúc đề thi. Ngoài ra các em còn được hướng dẫn chi tiết về cách viết bài Essay – một trong những điểm mới và khó nhất của kì thi New SAT. Bài viết của các em sẽ được thầy cô trực tiếp chữa và gợi ý để cải thiện về chất lượng bài.

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Yêu cầu đầu vào: SAT 1150

Mục tiêu đầu ra: SAT 1250++

17,000,000đ

SAT Self-Paced

Khóa học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

4,450,000đ

SAT Live Online

Khóa học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

16,560,000đ

SAT Self-Paced - Math Foundations

Khóa học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

4,450,000đ
Đăng ký tư vấn


  Khóa học bạn đang quan tâm *

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

  Đăng ký thi thử


   Khóa học bạn đang quan tâm *

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)