The MBA Tour 2018 – Nơi Khởi Đầu Tương Lai

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  The MBA Tour 2018 – Nơi Khởi Đầu Tương Lai

  02 Tháng Ba 2018

  The MBA Tour 2018 - Nơi Khởi Đầu Tương Lai

  Ngày 19/03/2018, The MBA Tour sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt với các hoạt động như “Meetups”, “Triển lãm giới thiệu” cùng nhiều “Hội thảo bên lề” tại khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM. Clever Academy hân hạnh là đối tác truyền thông của The MBA Tour mùa Xuân năm 2018 này.

  MBA không chỉ là một “học vị” đẳng cấp mà những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, cao cấp mà khóa học này mang lại sẽ là tiền đề tốt nhất cho những bước tiến phát triển vượt bậc, vươn lên những nấc thang mới trong sự nghiệp của mỗi người.

  Nhằm giúp cho các doanh nhân, các nhà quản trị kinh doanh trẻ của VN có thể đến với những chương trình, môi trường đào tạo phù hợp, chất lượng để bổ sung cho mình những kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn trong môi trường kinh doanh thời kỳ hội nhập, trong lần trở lại VN tới đây, The MBA Tour hân hạnh tổ chức một sự kiện đặc biệt: The MBA Tour 2018 – Nơi Khởi Đầu Tương Lai, cụ thể như sau:

  • Thời gian: 16h30 – 22h00, ngày thứ 2, 19/03/2018
  • Đia điểm: Lotte Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM.

  Triển lãm cung cấp cho các ứng cử viên MBA Việt Nam cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đại diện tuyển sinh và các cựu sinh viên của các trường kinh doanh uy tín. Triển lãm cũng là nơi cung cấp các thông tin phong phú về các khoá học MBA toàn thời gian, bán thời gian, các khoá MBA cao cấp (Executive MBA), các thông tin về chi phí, điều kiện nhập học, cơ hội học bổng, các chính sách hỗ trợ tài chính, các yêu cầu về bài thi GMAT cũng như các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

  Tại Triển lãm, Clever Academy sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết về các giải pháp luyện thi GMAT cho ứng viên quan tâm, cũng như đưa ra những tham vấn chi tiết nhất về việc du học MBA nói riêng và du học bậc sau đại học nói chung.

  Sự kiện mở cửa tự do. Hãy đăng ký và đến tham dự sự kiện để bắt đầu hành trình hướng đến một môi trường học tập quốc tế, nâng cao lợi thế tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Link đăng ký: http://www.thembatour.com/events/hochiminhcityspring.html?partnerid=cleveracademy-hcmc

  Về The MBA Tour

  Với kinh nghiệm tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm về đào tạo MBA tại 28 quốc gia trên thế giới, trong dịp trở lại với VN lần này, The MBA Tour hy vọng sẽ nối tiếp những thành công trong quá khứ, tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ VN những “tấm vé” tốt nhất, phù hợp nhất cho “chuyến hành trình” hiện thực hoá giấc mơ trở thành 1 sinh viên quốc tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở bậc cao học, góp phần tích cực mang lại thành công cho các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp, thăng tiến bản thân sau khi ra trường, giống như những gì mà The MBA Tour đã mang đến cho các bạn trẻ tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong suốt những năm qua!

  Danh sách các trường tham gia:

  Asia School of Business – Malaysia
  ESSEC Business School – France, Singapore
  Fordham University – USA
  GLOBIS University – Japan
  Singapore Management University – Singapore
  The University of Tampa – USA

  …và còn nhiều trường khác.

  Nội dung chương trình:

  MeetUp:

  Trao Đổi Trực Tiếp, 1:1 Hoặc Theo Nhóm Nhỏ với Ban Tuyển Sinh Của Trường

  MBA Panels:

  Tìm hiểu thêm thông tin về MBA, các vấn đề về tài chính, GMAT, vv…

  School Presentations:

  So sánh chương trình MBA, biết thêm thông tin của trường

  MBA Networking Fair:

  Gặp Gỡ Các Giám Đốc Tuyển Sinh và Cựu Sinh Viên từ Các Trường Kinh Doanh Hàng Đầu Thế Giới

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Ms. Hoàng Phương Thảo

  Clever Academy – Saigon Campus

  Số điện thoại: 097 586 1994

  Email: thao.hoang@cleveracademy.vn

  Website: www.cleveracademy.vn

  Thời gian
  2018-03-19