Sự kiện Du học trực tuyến: Access MBA tại Việt Nam (tháng 3/2021)

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Sự kiện Du học trực tuyến: Access MBA tại Việt Nam (tháng 3/2021)

  01 Tháng Ba 2021

  Hãy khai phá tiềm năng sự nghiệp của bạn ngay hôm nay! 95% người có bằng MBA tìm được công việc toàn thời gian trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. 74% được tuyển dụng khi vẫn đang học tập (nguồn: AACSB). Đăng ký gặp gỡ trực tuyến với các trường kinh doanh hàng đầu hoàn toàn miễn phí tại sự kiện trực tuyến của Access MBA. Đại diện các trường từ khắp thế giới sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Tham gia các buổi trao đổi thông tin, webinar của GMAT và hơn thế nữa!

  Tham gia Access MBA Online Vietnam trực tuyến và kết nối như một-một với các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Tìm chương trình MBA phù hợp cho bạn với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia giáo dục kinh doanh quốc tế của chúng tôi.

   

  Tại sự kiện trực tuyến này của Access MBA, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về trải nghiệm học tập MBA độc đáo từ các chuyên viên tuyển sinh và tư vấn viên nội bộ. Đây là những nội dung sẽ có tại sự kiện:

  • Gặp gỡ riêng qua video với giám đốc chương trình MBA từ Hult, ESSEC, Singapore Management University – Lee Kong Chian School of Business Rotterdam School of Management, ESSEC Asia-Pacific, HEC Paris,…
  • Được tư vấn riêng về chương trình đào tạo kinh doanh và quản lý
  • Giành quyền truy cập độc quyền Hướng dẫn Access MBA & EMBA 2021
  • Được Unimy.com tư vấn miễn phí 30 phút
  • Có cơ hội giành học bổng 1.000EUR cho chương trình MBA của bạn
  • Có cơ hội giành được khóa học GMAT online miễn phí của Manhattan Review

  Thông tin sự kiện

  • Thời gian:16:30 – 21:00  Thứ ba 23/03/2021
  • Địa điểm: online
  • Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://www.accessmba.com/link/G5p

  Agenda sự kiện

  • 16:30: Khai mạc trực tuyến
  • 16:30-17:00: “Chiến lược chinh phục điểm cao GMAT và hồ sơ ứng tuyển MBA” Giới thiệu bởi MBA Think Tank
  • 17:00- 20:40: Trao đổi 1-1 hoặc 2-1 giữa sinh viên và các trường

  Hãy đăng ký và đến tham dự sự kiện để bắt đầu hành trình hướng đến một môi trường học tập quốc tế, nâng cao lợi thế tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Thông tin Access MBA: tại đây

  Access MBA Vietnam là đơn vị quốc tế uy tín tổ chức các sự kiện giúp bạn tìm chương trình MBA phù hợp với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia giáo dục kinh doanh quốc tế.

  Clever Academy – www.cleveracademy.vn là đơn vị đào tạo các bài thi chuẩn hoá du học như GMAT, GRE, SAT, ACT độc quyền của tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới – Kaplan Test Prep tại Việt Nam. Clever Academy là đơn vị truyền thông đối tác của The MBA Tour tại Việt Nam.