Thi thử GMAT & GRE tại Clever Academy – tháng 10/2020 (HCMC)

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Thi thử GMAT & GRE tại Clever Academy – tháng 10/2020 (HCMC)

  08 Tháng Mười 2020

  Tại sao bạn nên thi thử GMAT/ GRE trước khi thi thật

  • Để biết được mức điểm hiện tại và điểm mạnh/điểm yếu của bản thân
  • Biết bản thân cần bổ sung kiến thức trọng tâm
  • Lập được kế hoạch luyện thi GMAT, GRE được cụ thể ít tốn thời gian

  Hãy để Clever Academy giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi GMAT/GRE bạn nhé! Kì thi thử GMAT/ GRE tại Clever Academy được diễn ra như bài thi thật, giúp các bạn luyện được tâm lý vững khi đi thi cũng như rút ra được kinh nghiệm làm bài để tránh phải vấp những lỗi đáng tiếc khi tham gia bài thi thật.

  • Mã đợt thi thử: PG1020/HCMC
  • Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật định kỳ
  • Địa điểm: Clever Academy – HCMC Campus – Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký thi tại đây:
  • Lưu ý: Để tuân thủ quy định giãn cách xã hội và đảm bảo an toàn do dịch bệnh COVID-19, Clever Academy xin phép giới hạn tối đa 04 thí sinh tham dự trong mỗi ngày thi thử. Chúng tôi sẽ xác nhận việc tham dự của bạn qua email. Thí sinh được yêu cầu tuân thủ các biện pháp giữ khoảng cách an toàn & tự phòng chống dịch bệnh theo quy định của chính phủ.

  Clever Academy là hệ thống Trung tâm Tiếng Anh Du học mà học viên được học tập với phương pháp Kaplan, được học 100% là giáo viên bản ngữ, thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL theo phương pháp Kaplan.

  Bài thi thử GMAT & GRE được thực hiện trên máy tính, do GMAC & ETS – 2 đơn vị quản lý bài thi GMAT & GRE bảo trợ nội dung chính thức.

  Clever Academy – Trường Anh ngữ Quốc tế của Kaplan tại Việt Nam
  Hotline: 097 586 1994 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM)
  Thông tin khoá luyện thi GMAT | Thông tin khoá luyện thi GRE