Thi thử IELTS 4 kĩ năng – Tháng 4/2016

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Thi thử IELTS 4 kĩ năng – Tháng 4/2016

  01 Tháng Tư 2016

  Nếu bạn mong muốn được kiểm tra trình độ IELTS hiện tại, trước khi quyết định đăng ký thi chính thức, với lệ phí chỉ bằng 1/30 chi phí thi IELTS thực tế, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

  Vào Thứ Bảy ngày 02/04, Học viện Anh ngữ Quốc tế – Clever Academy sẽ tổ chức thi thử IELTS 4 kỹ năng cho tất cả các bạn học sinh – sinh viên trên địa bàn Hà Nội tại 06 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

  Đăng ký tại ĐÂY, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường thi gần giống nhất với kì thi IELTS thật thông qua áp lực thời gian giới hạn, đội ngũ giáo viên trông thi nghiêm ngặt và thang điểm chấm thi theo chuẩn IELTS. Đồng thời, bạn sẽ được thực hành trên bộ đề thi IELTS 4 kĩ năng với độ khó tương đương với đề thi thực tế.

  Phần IELTS Speaking sẽ được kiểm tra bởi thầy giáo Kevin Raison. Đây là thầy giáo đã có nhiều năm giảng dạy và tư vấn luyện thi IELTS cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

  Sau 3 – 5 ngày làm việc, bạn sẽ được trả kết quả thi và được tư vấn miễn phí về lộ trình học IELTS mới sao cho hiệu quả nhất đối với năng lực hiện tại.

  Với lệ phí thấp hơn đến 30 lần so với thi thật, chỉ 150.000đ, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm thi thử IELTS 4 kỹ năng, kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân mà còn được tư vấn định hướng học tập đúng đắn.

  KEEP CALM AND STUDY WELL!!!

  ——————————————-

  Thông tin buổi thi thử:

  Thời gian thi: 13h00 – 17h00 thứ 7 ngày 02/04.

  Lệ phí thi: 150.000đ

  Hạn đăng ký và đóng lệ phí thi: 12h00 ngày 01/04

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  Clever Academy / Kaplan Test Prep Vietnam

   

  Thời gian
  2016-04-02
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy

  Địa điểm

  Hanoi Campus: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội