Thi thử New SAT – Tháng 4/2016

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Thi thử New SAT – Tháng 4/2016

  20 Tháng Tư 2016

  Theo College Board – tổ chức phi lợi nhuận quản lý bài thi SAT, từ tháng 3/2016, cấu trúc đề thi SAT sẽ được thay đổi nhằm đánh giá chính xác hơn kĩ năng của các thí sinh.

  Nhằm giúp các bạn học sinh Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi SAT mới từ tháng 5 năm 2016, Clever Academy tổ chức thi thử New SAT tháng 4/2016 với đề thi do các chuyên gia giảng dạy SAT hàng đầu từ tập đoàn giáo dục Kaplan biên soạn, đảm bảo rất sát với đề thi thực tế.

  Sau khi làm bài thi New SAT, các bạn sẽ được chữa và thảo luận phần bài làm cùng thầy Phùng Nhật Minh – một trong những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi SAT. Ngoài chữa các câu hỏi khó, câu hỏi “bẫy”, thầy cũng sẽ dành thời gian để chia sẻ định hướng luyện thi phù hợp với khả năng của mỗi học sinh.

  Thông tin buổi thi thử:

  Thời gian: Từ 13h00 tới 17h00 Chủ Nhật ngày 24/4/2016
  Địa điểm: Clever Academy – Số 6 phố Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội
  Lệ phí thi: 150.000đ/ học sinh
  Thí sinh nhận điểm thi sau: 3 ngày làm việc
  Thời hạn đăng ký và nộp lệ phí thi: 12h thứ Bảy ngày 23/4

  Một số thông tin về thầy giáo, diễn giả Phùng Nhật Minh:

  Thầy Phùng Nhật Minh tốt nghiệp Cử nhân loại Ưu chuyên ngành Info-Communication Engineering từ trường Nanyang Technological University (top 13 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2015), tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Applied Finance từ trường Singapore Management University.

  Thầy là một trong những chuyên gia giảng dạy SAT hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều học sinh đạt điểm thi SAT cao ấn tượng như 2200 SAT, 2300 SAT, … Với từng kỹ năng thành phần Critical Reading, Writing và Math của SAT, thầy đều đào tạo được những học sinh đạt điểm tuyệt đối. Rất nhiều học sinh của thầy đã được nhận vào học trường đại học hàng đầu của Mỹ như New York University, University of Notre Dame…

  ————————–———————–

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  Clever Academy / Kaplan Test Prep Vietnam

  Thời gian
  2016-04-24
  Địa điểm

  Hanoi Campus: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội