Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 9/2020 (Hanoi)

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha

Sự kiện mới

Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 9/2020 (Hanoi)

30 Tháng Bảy 2020

  • Bạn muốn đạt điểm cao trong bài thi ACT và SAT, để có cơ hội nhận học bổng du học
  • Bạn dành rất nhiều thời gian để ôn luyện ACT và SAT
  • Bạn vẫn chưa biết năng lực tiếng Anh của mình hiện tại đạt đến mức nào
  • Bạn tìm kiếm nơi để được tham gia bài thi thử ACT và SAT

Điểm số ACT và SAT rất quan trọng đối với những bạn muốn đi du học nước ngoài, vì thế rất cần sự luyện tập và tham gia thật nhiều bài thi thử (Mock Test) để dễ dàng đánh giá năng lực của mình và rèn luyện tốt hơn.

Hiểu được điều đó, Clever Academy định kỳ tổ chức thi thử SAT và ACT miễn phí 2 ngày Thứ 7, Chủ nhật mỗi tháng tại TP.HCM & Hà Nội. Tất cả những ai đang băn khoăn không biết điểm SAT và ACT của mình ở mức nào, hoặc muốn xem liệu SAT hoặc ACT có phải bài thi chuẩn hóa phù hợp đều nên tham dự. Bài thi sẽ diễn ra trong khoảng 3 tiếng, y như bài thi SAT/ACT thật để đảm bảo học sinh được trải nghiệm bài thi đúng với thực tế nhất.

  • Mã đợt thi thử: UG0920/HN
  • Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật định kỳ
  • Địa điểm: Clever Academy – Hanoi Campus: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đăng ký thi tại đây: https://bit.ly/CAmocktest
  • Lưu ý: Để tuân thủ quy định giãn cách xã hội và đảm bảo an toàn do dịch bệnh COVID-19, Clever Academy xin phép giới hạn tối đa 04 thí sinh tham dự trong mỗi ngày thi thử. Chúng tôi sẽ xác nhận việc tham dự của bạn qua email. Thí sinh được yêu cầu tuân thủ các biện pháp giữ khoảng cách an toàn & tự phòng chống dịch bệnh theo quy định của chính phủ.

Đây là cơ hội giúp các bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình đạt đến mức nào, cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật.

Clever Academy là hệ thống Trung tâm Tiếng Anh Du học mà học viên được học tập với phương pháp Kaplan, được học 100% là giáo viên bản ngữ, thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL theo phương pháp Kaplan.

Clever Academy – Trường Anh ngữ Quốc tế của Kaplan tại Việt Nam
Hotline: 024.7106.5888 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM)
Thông tin khoá luyện thi SAT | Thông tin khoá luyện thi ACT

Đơn vị tổ chức

Clever Academy

Địa điểm

Mã đợt thi thử: UG0920/HN

Clever Academy - Ha Noi Campus: A20, Dream Station, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ

Clever Academy Marketing Team - [email protected]