Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 10/2020 (HCMC)

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 10/2020 (HCMC)

  09 Tháng Mười 2020

  Bạn đang luyện thi SAT/ ACT chuẩn bị hành trang trở thành du học sinh nên điểm số của bài thi rất quan trọng với bạn. Tuy nhiên, bạn chuyên tâm học rất chăm chỉ, nhưng vẫn chưa biết thực lực của mình đến đâu và cần bổ sung kiến thức gì.

  Các kì thi thử sẽ là thước đo giúp bạn biết năng lực hiện tại của mình đến đâu và lập kế hoạch luyện thi SAT/ ACT không tốn quá nhiều sức.

  Hiểu được tầm quan trọng và sự tâm huyết của các bạn “du học sinh tương lai” quyết tâm lấy điểm cao trong baif thi SAT/ ACT nên Clever Academy tổ chức kì thi thử SAT và ACT y như bài thi thật đảm bảo học sinh được trải nghiệm và chuẩn bị hành trang tốt cho kì thi SAT/ ACT thật được vững chắc.

  Bài thi sẽ diễn ra trong khoảng 3 tiếng, y như bài thi SAT/ACT thật để đảm bảo học sinh được trải nghiệm bài thi đúng với thực tế nhất.

  • Mã đợt thi thử: UG1020/HCMC
  • Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật định kỳ
  • Địa điểm: Clever Academy – HCMC Campus – Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký thi tại đây: https://bit.ly/CAmocktest
  • Lưu ý: Để tuân thủ quy định giãn cách xã hội và đảm bảo an toàn do dịch bệnh COVID-19, Clever Academy xin phép giới hạn tối đa 04 thí sinh tham dự trong mỗi ngày thi thử. Chúng tôi sẽ xác nhận việc tham dự của bạn qua email. Thí sinh được yêu cầu tuân thủ các biện pháp giữ khoảng cách an toàn & tự phòng chống dịch bệnh theo quy định của chính phủ.

  Clever Academy là hệ thống Trung tâm Tiếng Anh Du học mà học viên được học tập với phương pháp Kaplan, được học 100% là giáo viên bản ngữ, thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL theo phương pháp Kaplan.

  Clever Academy – Trường Anh ngữ Quốc tế của Kaplan tại Việt Nam

  Hotline: 097 586 1994 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM)

  Thông tin khoá luyện thi SAT | Thông tin khoá luyện thi ACT