Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 10/2020 (HCMC)

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha

Sự kiện mới

Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 10/2020 (HCMC)

09 Tháng Mười 2020

Bạn đang luyện thi SAT/ ACT chuẩn bị hành trang trở thành du học sinh nên điểm số của bài thi rất quan trọng với bạn. Tuy nhiên, bạn chuyên tâm học rất chăm chỉ, nhưng vẫn chưa biết thực lực của mình đến đâu và cần bổ sung kiến thức gì.

Các kì thi thử sẽ là thước đo giúp bạn biết năng lực hiện tại của mình đến đâu và lập kế hoạch luyện thi SAT/ ACT không tốn quá nhiều sức.

Hiểu được tầm quan trọng và sự tâm huyết của các bạn “du học sinh tương lai” quyết tâm lấy điểm cao trong baif thi SAT/ ACT nên Clever Academy tổ chức kì thi thử SAT và ACT y như bài thi thật đảm bảo học sinh được trải nghiệm và chuẩn bị hành trang tốt cho kì thi SAT/ ACT thật được vững chắc.

Bài thi sẽ diễn ra trong khoảng 3 tiếng, y như bài thi SAT/ACT thật để đảm bảo học sinh được trải nghiệm bài thi đúng với thực tế nhất.

  • Mã đợt thi thử: UG1020/HCMC
  • Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật định kỳ
  • Địa điểm: Clever Academy – HCMC Campus – 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký thi tại đây: https://bit.ly/CAmocktest
  • Lưu ý: Để tuân thủ quy định giãn cách xã hội và đảm bảo an toàn do dịch bệnh COVID-19, Clever Academy xin phép giới hạn tối đa 04 thí sinh tham dự trong mỗi ngày thi thử. Chúng tôi sẽ xác nhận việc tham dự của bạn qua email. Thí sinh được yêu cầu tuân thủ các biện pháp giữ khoảng cách an toàn & tự phòng chống dịch bệnh theo quy định của chính phủ.

Clever Academy là hệ thống Trung tâm Tiếng Anh Du học mà học viên được học tập với phương pháp Kaplan, được học 100% là giáo viên bản ngữ, thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL theo phương pháp Kaplan.

Clever Academy – Trường Anh ngữ Quốc tế của Kaplan tại Việt Nam

Hotline: 024.7106.5888 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM)

Thông tin khoá luyện thi SAT | Thông tin khoá luyện thi ACT