Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 9/2020 (HCMC)

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Thi thử SAT & ACT tại Clever Academy – tháng 9/2020 (HCMC)

  28 Tháng Bảy 2020

  • Bạn muốn đạt điểm cao trong bài thi ACT và SAT, để có cơ hội nhận học bổng du học
  • Bạn dành rất nhiều thời gian để ôn luyện ACT và SAT
  • Bạn vẫn chưa biết năng lực tiếng Anh của mình hiện tại đạt đến mức nào
  • Bạn tìm kiếm nơi để được tham gia bài thi thử ACT và SAT

  Điểm số ACT và SAT rất quan trọng đối với những bạn muốn đi du học nước ngoài, vì thế rất cần sự luyện tập và tham gia thật nhiều bài thi thử (Mock Test) để dễ dàng đánh giá năng lực của mình và rèn luyện tốt hơn.

  Hiểu được điều đó, Clever Academy định kỳ tổ chức thi thử SAT và ACT miễn phí 2 ngày Thứ 7, Chủ nhật vào tuần thứ 2 & thứ 4 của mỗi tháng tại TP.HCM & Hà Nội. Tất cả những ai đang băn khoăn không biết điểm SAT và ACT của mình ở mức nào, hoặc muốn xem liệu SAT hoặc ACT có phải bài thi chuẩn hóa phù hợp đều nên tham dự. Bài thi sẽ diễn ra trong khoảng 3 tiếng, y như bài thi SAT/ACT thật để đảm bảo học sinh được trải nghiệm bài thi đúng với thực tế nhất.

  • Mã đợt thi thử: UG0920/HCMC
  • Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật định kỳ
  • Địa điểm: Clever Academy – HCMC Campus – Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký thi tại đây:
  • Lưu ý: Để tuân thủ quy định giãn cách xã hội và đảm bảo an toàn do dịch bệnh COVID-19, Clever Academy xin phép giới hạn tối đa 04 thí sinh tham dự trong mỗi ngày thi thử. Chúng tôi sẽ xác nhận việc tham dự của bạn qua email. Thí sinh được yêu cầu tuân thủ các biện pháp giữ khoảng cách an toàn & tự phòng chống dịch bệnh theo quy định của chính phủ.

  Đây là cơ hội giúp các bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình đạt đến mức nào, cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật.

  Clever Academy là hệ thống Trung tâm Tiếng Anh Du học mà học viên được học tập với phương pháp Kaplan, được học 100% là giáo viên bản ngữ, thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL theo phương pháp Kaplan.

  Clever Academy – Trường Anh ngữ Quốc tế của Kaplan tại Việt Nam
  Hotline: 097 586 1994 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM)
  Thông tin khoá luyện thi SAT | Thông tin khoá luyện thi ACT

  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy

  Địa điểm

  Mã đợt thi thử: UG0920/HCMC

  Clever Academy - HCMC Campus - Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Liên hệ

  Clever Academy Marketing Team - [email protected]