Clever Academy & Kaplan

Clever Academy & Kaplan

Vào năm 1938, Stanley H. Kaplan đã hiện thực hóa ước mơ của mình bằng việc thành lập một công ty chuyên đào tạo và nâng cao tối đa khả năng của sinh viên trước mỗi kỳ thi SAT (Scholastic Aptitude Test), kỳ thi giúp tăng cao cơ hội để vào top các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Công ty khởi đầu với chỉ 10 học viên, nhưng chính sự thành công vang dội với tỉ lệ đỗ cao sau mỗi kỳ thi đã hình thành nền móng quan trọng cho sự hình thành tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới – Kaplan sau này.

Tập đoàn Giáo dục Kaplan (Kaplan Inc.) nay được biết đến là một trong những tổ chức giáo dục lớn và đa dạng nhất thế giới với các chương trình học độc đáo, hàng đầu trong nhiều lĩnh vực luyện thi, từ các khóa học để lấy chứng chỉ luyện thi tiếng Anh và du học bậc đại học cho đến những chương trình luyện thi nâng cao như các lớp chuẩn bị cho chương trình MBA và các chương trình sau đại học đầy thử thách khác trên thế giới.

Trải qua gần 80 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Kaplan đã mở rộng quy mô tại hầu khắp các khu vực trên thế giới, với hơn 3,000 nhân viên và gần 500 khu học xá trải đều trên hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, mỗi năm, các chương trình học của Kaplan đón chào hơn một triệu học sinh, sinh viên nhập học. Hàng ngàn người trong số họ đã có những kết quả ấn tượng trong các kỳ thi quốc tế và giành được cơ hội theo học tại những ngôi trường danh tiếng đáng mơ ước.

Không dừng lại ở những con số ấn tượng, Kaplan Inc. vẫn tiếp tục phát triển và đạt được nhiều giải thưởng danh giá khác, trong đó phải kể đến những giải thưởng như: Chương Trình Học Trực Tuyến Tốt Nhất của U.S. News (2014-2015), Tổ Chức Giáo Dục Tư Nhân Được Ưa Thích Nhất trên website The JobsCentral (2013-2014), Trường Học Tư Nhân Tốt Nhất tại Ireland (2013-2014), Trang Web Giáo Dục Nổi Bật của The Open Education Consortium (2015), giải thưởng Ed Tech Developer’s Guide: A Primer for Developers, Startups and Entrepreneurs của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (4/2015), giải The Guardian’s 2015 University Award for Teaching Excellence của the Guardian, Three Educational Software Awards của ComputED Gazette (2013), Top 100 Companies for Remote Jobs của Flexjobs năm 2014. Ngoài ra, theo khảo sát online của trường Đại học Essex vào năm 2013, mức độ hài lòng của học sinh, sinh viên dành cho các chương trình học của Kaplan đã đạt con số 93%.

Với những bước tiến không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, Kaplan đã cho ra đời nhiều chương trình học dành cho các bạn học sinh cấp 3, các bạn sinh viên thậm chí là cả những bạn đã tốt nghiệp và muốn nâng cao, thử sức mình hơn nữa trong chương trình ôn thi MBA và các ngành học cao hơn.

About-Us_Kaplan_VI

Tại Việt Nam, Kaplan Test Prep và Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh đã chính thức ký Thỏa thuận Hợp tác, qua đó Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh/Clever Academy chính thức trở thành đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam (Kaplan Certified Education Provider – KCEP), được phép phân phối và giảng dạy các chương trình học của Kaplan Test Prep đã và đang được cung cấp tại Mỹ và 26 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Trở thành đối tác độc quyền và chiến lược của Kaplan tại Việt Nam, Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy luôn tuân theo những định hướng và tư tưởng của Kaplan ngay từ những ngày đầu thành lập. Clever Academy không ngừng cố gắng phấn đấu và phát triển để xây dựng niềm tin trong lòng các học viên bằng chất lượng giảng dạy chuẩn Kaplan trong rất nhiều khóa học cơ bản (Clever Talk, Clever Academic English), luyện thi IELTS, TOEFL và đào tạo chứng chỉ tiếng Anh du học chuyên sâu- SAT, SSAT, ACT, GMAT và GRE.

Tập đoàn Kaplan (Kaplan Inc.) là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, với doanh thu năm 2014 ước đạt 2.1 tỉ USD. Tập đoàn Kaplan thuộc quyền sở hữu của Graham Holdings Company (trước đây là The Washington Post Company).

Để biết thêm thông tin về Kaplan, truy cập www.kaplan.com hoặc www.kaptestglobal.com.

Để xem danh sách các nhà phân phối (KCEP) trên toàn thế giới, nhấn vào đây.

Để xem thông tin về Clever Academy trên website của Kaplan, nhấn vào đây.

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha