Lịch sử Kaplan

Lịch sử Kaplan

Năm 1938, khi Stanley H. Kaplan bắt đầu dạy kèm cho sinh viên để chuẩn bị cho các kỳ thi định kỳ, cũng là lúc ông cho ra đời một phương pháp giáo dục mới được trang bị các nguồn lực để hiện thực hóa giấc mơ về một nền giáo dục cao hơn. Ông chuẩn bị cho sinh viên của mình đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Khởi điểm là con số nhỏ, chỉ mười sinh viên, rồi sau đó là một trăm, rồi đến hàng ngàn sinh viên đã nắm vững các kỹ năng cần thiết để có thể mở cánh cửa mơ ước vào các trường đại học đào tạo các lĩnh vực từ luật pháp, toán học, y tế…

About-Us_KaplanFounder_VI

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Kaplan luôn đi tiên phong trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Ngày nay, Kaplan đã trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp hơn 3 triệu học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình thông qua các chương trình đào tạo khác nhau, từ bậc trung học đến đại học, từ việc tuyển sinh, tư vấn đến cấp giấy phép chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo của Kaplan bao gồm tất cả các lĩnh vực, từ kiến thức chuyên sâu, chiến lược Tư duy phê phán, thực hành thiết yếu cũng như sự quan tâm của giảng viên để giúp học viên đạt được kết quả học tập cao nhất. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới với hơn 24,000 cán bộ nhân viên.

Tập đoàn Kaplan (Kaplan Inc.) là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, với doanh thu năm 2014 ước đạt 2.1 tỉ USD. Tập đoàn Kaplan thuộc quyền sở hữu của Graham Holdings Company (trước đây là The Washington Post Company).

Để biết thêm thông tin về Kaplan, truy cập www.kaplan.com hoặc www.kaptestglobal.com

kaplan-world

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha