Thầy Lê Tuấn Anh

Thầy Lê Tuấn Anh

Đại học FPT

Thầy Lê Tuấn Anh là một trong những sinh viên xuất sắc được học bổng ASEAN của Bộ Giáo dục Singapore. Hiện tại, thầy đang theo học chương trình quốc tế tại Đại học FPT Greenwich.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Thầy Lê Tuấn Anh là một trong những sinh viên xuất sắc được học bổng ASEAN của Bộ Giáo dục Singapore. Thầy đã tốt nghiệp chương trình quốc tế tại Đại học FPT Greenwich.

Thế mạnh ở các môn Toán và Hóa học, thầy Tuấn Anh đã phát huy xuất sắc kiến thức mũi nhọn của mình với 3 lần nhận được giải nhất từ các cuộc thi khoa học tự nhiên tại Singapore.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh tiểu học và trung học, cùng chứng chỉ quốc tế IELTS 8.0, thầy Tuấn Anh tham vọng trở thành một trong những giáo viên giảng dạy IELTS, SSAT tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Với thành tích học tập nổi bật, điểm IELTS cao ấn tượng, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và quan trọng hơn cả là niềm đam mê giảng dạy, chắc chắn thầy Tuấn Anh sẽ đồng hành và giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh của Clever Academy thành công trên hành trình chinh phục IELTS, SSAT nói riêng và tiếng Anh nói chung với thời gian ngắn nhất.

Cùng đến Clever Academy để gặp và học hỏi từ người thầy giáo khá điển trai và xuất sắc này nhé.