Thầy Nguyễn Anh Đức

Thầy Nguyễn Anh Đức

Đại học Bách khoa Hà Nội

Cử nhân, Đại học Bách khoa Hà Nội
Bộ môn: Toán SAT, SSAT, GMAT

tab-2Giới thiệu chi tiết

Là người có kinh nghiệm học tập và làm việc về lĩnh vực kinh doanh và đào tạo trong nước và các đối tác nước ngoài, thầy Đức luôn dành sự tập trung cao độ cho việc giảng dạy và đào tạo.

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội theo chương trình Tiên Tiến Điện – Điện tử và học tập theo giáo trình liên kết với trường Illinois University – Mỹ, thầy Đức là một giáo viên đặc biệt có ưu thế trong giảng dạy các môn tự nhiên, nổi bật là Toán bằng tiếng Anh với các giáo trình quốc tế. Thầy cũng đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Học thuật của Clever Academy.

Thành tích học tập nổi bật cùng với gần 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các học sinh theo học các trường quốc tế với các giáo trình học như: IGCSE, SAT, A level, AS level, IB…, cộng thêm kinh nghiệm làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp hàng đầu như: Công Ty Tài Chính Prudential, ngân hàng VPBank, Công ty Praxis (Singapore)…. giúp  những bài giảng của thầy Đức luôn cực kì sôi nổi, hấp dẫn và có tính thực tế. Có lẽ, đó cũng là lý do khiến cho học sinh đặc biệt thích các tiết học của thầy.

Với các bạn “thầy không chỉ hướng dẫn chúng em học Toán bằng tiếng Anh mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm sống rất quý báu”.