10 cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất năm 2023

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  10 cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất năm 2023

  11 Tháng Mười Một 2022

  10 cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất năm 2023

  Đạt được điểm cao trong kỳ thi GMAT có thể giúp bạn được nhận vào các trường kinh doanh hàng đầu. Khoảng một nửa số chương trình MBA yêu cầu ứng viên phải thi GMAT và các văn phòng tuyển sinh sử dụng những điểm số này để giúp xác định mức độ sẵn sàng của sinh viên đối với sự khắc nghiệt của một nền giáo dục kinh doanh nâng cao. Bài viết này giới thiệu 10 cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất năm 2023, gồm các sách luyện thi chung và sách tập trung vào các phần cụ thể.

  [TẢI VỀ TÀI LIỆU GMAT MỚI NHẤT]

  Tại sao nên sử dụng sách luyện thi GMAT?

  Theo Kaplan, trung bình nên dành khoảng 120 giờ để chuẩn bị cho kỳ thi. Các sách luyện thi GMAT hay nhất giúp người đọc hiểu các chiến lược làm bài kiểm tra, các dạng câu hỏi phổ biến trong kỳ thi và các phương pháp để tận dụng tốt thời gian học tập của mình.

  Những bạn dự định đầu tư một lượng thời gian đáng kể cho việc học để nâng cao điểm số của mình có thể thấy những cuốn sách luyện thi GMAT này đặc biệt hữu ích. Biết những điểm cần cải thiện có thể giúp bạn chọn sách và tài nguyên phù hợp để chuẩn bị cho ngày thi.

  Sách luyện thi GMAT hay nhất năm 2023

  GMAT Official Guide, 2022 Bundle

  GMAT Official Guide, 2022 Bundle

  Bộ sách luyện thi GMAT này giúp người đọc luyện tập tất cả các khía cạnh của bài thi với có gần 1,900 câu hỏi luyện tập và giải thích câu trả lời. Bạn sẽ học được cách xây dựng chiến lược kiểm tra và thậm chí có thể theo dõi tiến trình của mình theo thời gian.

  Manhattan Prep’s All the GMAT: Content Review

  Manhattan Prep's All the GMAT: Content Review

  Manhattan Prep’s All the GMAT: Content Review cô đọng nội dung từ “Complete GMAT Strategy Guide Set” gồm 10 cuốn chỉ thành 3 cuốn. Người đọc có thể tìm thấy nhiều phương pháp làm bài hữu ích, cùng với hàng trăm câu hỏi thực hành bao gồm các phần Quant và Verbal. Bộ sách luyện thi GMAT này cũng bao gồm các mẹo, các bài học video tương tác và 6 bài kiểm tra thực hành GMAT thích ứng với máy tính.

  Kaplan’s GMAT Prep Plus 2022–2023

  Kaplan's GMAT Prep Plus 2022–2023

  Là giải pháp hiệu quả cho những ai muốn học và thực hành các chiến lược làm bài thi đã được kiểm chứng, Kaplan’s GMAT Prep Plus 2022–2023 có các câu hỏi và khái niệm do các chuyên gia soạn thảo. Các bạn có thể làm 6 bài kiểm tra thực hành trực tuyến mới nhất và tùy chỉnh các lĩnh vực cụ thể thông qua ngân hàng câu hỏi trực tuyến.

  The Princeton Review’s GMAT Premium Prep, 2022

  Princeton Review GMAT Premium Prep, 2022

  Cuốn sách luyện thi GMAT này phù hợp với những người đã biết các khái niệm được đề cập trong kỳ thi và chỉ cần luyện tập. Độc giả có thể truy cập 6 bài kiểm tra thực hành và tổng quan toàn diện về các kỹ năng họ cần trong math, integrated reasoning, writing, và verbal reasoning. Các tài nguyên trực tuyến đi kèm bao gồm các video hướng dẫn từ các giáo viên GMAT chuyên nghiệp.

  Mometrix’s GMAT Prep Book, 2022-2023

  Mometrix's GMAT Prep Book, 2022-2023

  Sách luyện thi Mometrix’s GMAT bao gồm các khái niệm, từ vựng và các nguyên tắc đằng sau bài viết phân tích, tổ chức logic, các phép toán và các phần Verbal của bài thi. Bạn còn có thể tiếp cận các bài kiểm tra thực hành, bao gồm phần giải thích cho mỗi câu trả lời và các video trực tuyến, trong đó các chuyên gia phân tích các yếu tố khác nhau của GMAT.

  GMAT for Dummies, 2023

  GMAT for Dummies, 2023

  Quyển sách này giới thiệu về các dạng câu hỏi GMAT khác nhau. Nó bao gồm 7 bài kiểm tra thực hành, 100 thẻ flash và một loạt các chiến lược để sử dụng trong bài kiểm tra. Người đọc học cách thực hiện một kế hoạch học tập, viết những bài luận hay nhất có thể, nhanh chóng hiểu được các đoạn văn và câu hỏi toán học.

  PowerScore GMAT Critical Reasoning Bible, 2022

  PowerScore GMAT Critical Reasoning Bible, 2022

  Tập trung vào các khái niệm đằng sau các loại câu hỏi Critical Reasoning khác nhau, đây là cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất giúp người đọc hiểu cách lập luận. Trong quá trình này, các bạn có thể học cách trả lời câu hỏi nhanh hơn và tối đa hóa điểm số. Việc nắm vững các khái niệm cũng phục vụ tốt cho việc đọc hiểu. Cuốn sách đi kèm với quyền truy cập vào một trang web với các mẹo và hướng dẫn thêm.

  Manhattan Prep’s GMAT Foundations of Math

  Manhattan Prep's GMAT Foundations of Math

  Nếu người đọc muốn tối đa hóa điểm toán GMAT – bạn có thể tìm thấy sự hướng dẫn từ các chuyên gia cá nhân đạt thành tích 99%. Các bạn có thể tìm hiểu các khái niệm cơ bản đằng sau các câu hỏi thi và cách áp dụng chúng một cách hiệu quả vào ngày thi. Quyển sách này bao gồm 900 câu thực hành và quyền truy cập vào video hướng dẫn.

  Manhattan Prep’s GMAT Advanced Quant

  GMAT MANHATTAN ADVANCED QUANT

  Cuốn sách luyện thi GMAT này tập trung vào việc giúp bạn nỗ lực hết mình để đạt được 51 điểm phần Quant. Hướng dẫn có hơn 250 bài toán khó nhất trong kỳ thi. Những người đã đạt ít nhất 47 điểm trong phần Quant có thể thấy cuốn sách này đặc biệt hữu ích.

  Manhattan Prep’s GMAT Foundations of Verbal

  Quyển sách này phác thảo các khái niệm cơ bản phần Verbal có trong GMAT. Chúng vô cùng hữu ích đối với những người mới học. Bạn có thể học được những kiến ​​thức cơ bản về đọc hiểu, lập luận phê bình và sửa câu.

  Clever Academy hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường trau dồi kiến thức để chinh phục GMAT và thực hiện ước mơ du học bậc sau đại học. Tham khảo về các chương trình luyện thi GMAT của chúng tôi tại đây.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều