6 lợi ích cực bất ngờ khi học Online

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  6 lợi ích cực bất ngờ khi học Online

  18 Tháng Mười 2016

  Ngày nay, chỉ với một chiếc máy tính được kết nối internet, học sinh ngồi tại Việt Nam vẫn có thể tự mình đăng ký tham gia các khóa học online thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên ngành tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

  hoc online

  Tuy nhiên, với hình thức học online một số phụ huynh và học sinh vẫn chưa cảm thấy thực sự tin tưởng bởi tính “mới” trong mô hình học, khác xa hoàn toàn so với các lớp học truyền thống.  Vậy nhưng, những lo lắng về chất lượng và tính hiệu quả của phụ huynh và học sinh về các khóa học online liệu có thực sự đúng? Để có câu trả lời rõ hơn, hãy cùng Clever Academy tìm hiểu 6 lợi ích cực bất ngờ chỉ có khi học online ngay thôi nhé.

  Đa dạng các khóa và chương trình học

  Các chương trình học online được tổ chức vô cùng đa dạng, từ các các khóa học chuyên ngành cho tới các khóa đào tạo về kỹ năng, chứng chỉ. Điều này nhằm cung cấp cho các học viên lựa chọn học tập tốt nhất. Học sinh, sinh viên từ mọi khối ngành kinh tế cho tới kỹ thuật đều có thể tự tìm được các khóa học online cần thiết. Thậm chí, nhiều tổ chức còn cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học online cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

  Tổng chi phí học tập thấp

  So với lớp học truyền thống, các chương trình học online là lựa chọn “tiết kiệm” hơn hẳn. Mặc dù không phải cứ học online là chi phí sẽ thấp, một số khóa học online đặc thù có chi phí học lên tới hàng ngàn USD. Nhưng nhìn chung, học online luôn có mức học phí thấp hơn tới 50% so với các lớp học truyền thống với cùng một nội dung học.

  Đặc biệt hơn, trong tháng 11/2016, Clever Academy triển khai chương trìnhGiảm 15% học phí các lớp On Demand học 1:1 với giáo viên” để giúp học sinh có thể tiếp cận gần hơn với phương pháp học tập tiên tiến này nữa đấy.

   

  Môi trường học thoải mái

  Không cần “đau đầu” lựa chọn quần áo chỉnh chu khi lên lớp, không còn nỗi lo tắc đường thường trực mỗi khi tan học về. Khi đăng ký học trực tuyến, học viên chỉ cần ngồi học ngay tại nhà với chiếc máy tính được kết nối internet  là hoàn toàn có thể hoàn thành tốt buổi học.

  Bên cạnh đó, học viên các khóa online có thể tự chủ động sắp xếp lịch học. Kể cả khi bạn phải đi làm, đi học cả ngày dài, thì đến tối vẫn có thể tham gia lớp học trực tuyến như thường mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, đây cũng chính là lợi thế “độc nhất” chỉ có tại các khóa học trực tuyến.

  Tăng tương tác và khả năng tập trung

  Trong khi tại các lớp học truyền thống, tỉ lệ học sinh tham gia bài thảo luận trên lớp thường không nhiều, thì tại các lớp online, mọi buổi thảo luận bài trên diễn đàn đều được diễn ra và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi. Lý giải cho điều này, nguyên nhân bởi các học viên thường có xu hướng “ẩn mình” khi ở trên lớp, nhưng khi tham gia học online, các bạn lại cảm thấy thoải mái tham gia phát biểu hơn, điều này tạo tiền đề khá tốt, giúp các bạn tương tác nhiều hơn với khóa học.

  Tăng nền tảng học tập ngay từ trong hè

  Đối với nhiều bạn sinh viên muốn tranh thủ học thêm các kỹ năng ngay từ trong Hè, nhưng lại phải trở về quê hoặc bận rộn với công việc làm thêm, các khóa học online sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp các bạn tăng cường thêm kiến thức học tập đồng thời vẫn có thể hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch được đặt mục tiêu hoàn thành trong mùa Hè.

  Tương tự, nếu học viên cảm thấy chưa được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt chương trình học trên trường đều có thể đăng ký học online để tăng cường thêm kiến thức, tự tin nắm bắt mọi khái niệm, dạng bài tập….trên trường.

  Tránh các rủi ro trên đường

  Khi thời tiết chuyển biến xấu hoặc gặp các vấn đề sức khỏe, mỗi học sinh đều đứng trước hai lựa chọn: nếu nghỉ thì sẽ mất ít nhất một buổi học với lượng kiến thức quý báu, nếu tiếp tục đi học, sẽ có khả năng gặp nguy cơ ngay trên đường. Tuy nhiên, học viên có thể đồng thời cùng lúc tránh hai loại rủi ro trên nếu như đăng ký tham gia học online ngay tại nhà. Như vậy, học viên vừa không tốn nhiều thời gian và công sức đi lại trên đường, mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả.

  Vậy là chỉ trong vòng 6 “gạch đầu dòng” tất tần tật mọi lợi ích khi học với các khóa online đã được Clever Academy chỉ rõ. Nếu bạn cảm thấy yêu thích bài viết này, hãy cùng likeshare để những người khác cùng biết nhé.

  Clever Academy

  Tìm hiểu thêm:

  Clever Academy chính thức cung cấp các Khóa học Trực tuyến của Kaplan trên Toàn quốc

  Ôn thi SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE trực tuyến trên toàn quốc – xu hướng mới của học sinh Việt


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều