Cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19 và các kì thi SAT, PSAT

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19 và các kì thi SAT, PSAT

  19 Tháng Tư 2020

  Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của thí sinh, việc tuân thủ các hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng và đóng cửa các trường học là cần thiết, do vậy College Board sẽ hủy bỏ kì thi SAT và SAT Subject Test vào tháng 6 năm 2020.

  Dự kiến tổ chức thi SAT vào tháng 9

  Trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát, các kì thi SAT sẽ được tổ chức hàng tháng, bắt đầu từ tháng 8. Lịch dự kiến: 29/8, 3/10, 7/11, 5/12.

  Thí sinh có thể đăng ký ngay từ tháng 5, và sẽ nhận được thông báo xác nhận qua điện thoại khi đã được xếp lịch thi phù hợp. Một số thí sinh trong diện đặc biệt sẽ được miễn giảm lệ phí thi.

  Số lượng suất dự thi SAT sẽ được gia tăng tại các trường học ngay khi mở cửa trở lại. Chúng tôi đang liên hệ với các nhân viên tại các trường cũng như chính quyền địa phương, để chuẩn bị cho các tình huống mở rộng các địa điểm thi lân cận phục vụ các thí sinh dự thi SAT.

  Thí sinh có thể đăng kí sớm cho kì thi vào tháng 8, 9, 10 nếu:

  • Đã hoàn thành việc đăng kí cho kì thi tháng 6
  • Học tại trường cấp 3 vào năm 2021 và chưa có điểm thi SAT

  PSAT 10 và PSAT 8/9

  College Board sẽ không triển khai PSAT 10 và PSAT 8/9.

  Future Testing Opportunities:

  Dịch bệnh căng thẳng và kéo dài đang khiến cho các thủ tục nhập học đại học, trong đó có việc dự thi SAT gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để tạo thêm nhiều cơ hội thi SAT cho các thí sinh, và đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, cùng với đó là việc cung cấp chỗ ở, giảm và miễn lệ phí cho những đối tượng liên quan.

  Trong trường hợp các trường học không thể hoạt động trở lại vào mùa thu này, College Board sẽ tổ chức thi SAT tại nhà, đây là cách thức dự thi đã được sử dụng cho 3 triệu thí sinh vào mùa xuân năm nay. Chúng tôi cam kết về sự tinh giản, bảo mật, công bằng, dễ kết nối và tính hợp lệ của thể thức này đối với việc xét tuyển đại học của thí sinh.

  Kì thi digital sẽ tương tự với việc thi trên giấy, đánh giá kiến thức học tập tại trường của sinh viên, và các kiến thức sinh viên cần có trước khi bước vào giảng đường ĐH.

  Các nguồn hỗ trợ:

  Để giúp các thí sinh rèn luyện các kĩ năng ngay khi các trường chưa hoạt động trở lại, College Board sẽ cung cấp các tài liệu Online, bao gồm các bài thi thử và các công cụ học tập cá nhân hóa để giúp các bạn luyện thi SAT

  Cùng với đội ngũ nhân viên tại các trường học, chúng tôi cung cấp những cách thức hỗ trợ việc học tập của sinh viên một cách linh hoạt, và những bài test trong giai đoạn khó khăn này.

  Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe của thí sinh, cũng như giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho con đường bước vào đại học của mình.

  Để được tư vấn về các khóa học cũng như lộ trình, chiến lược học tập tốt nhất, hãy gọi tới 024.7106.5888 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM) hoặc hotline 098 167 9088 để được các chuyên viên tư vấn của Clever Academy giải đáp.
  MỚI NHẤT: Ra mắt chương trình học trực tuyến Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng nhiều môn học khác.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều