Clever Academy/Clever Junior: Nơi ươm mầm tài năng Anh ngữ cho học sinh Việt Nam

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Clever Academy/Clever Junior: Nơi ươm mầm tài năng Anh ngữ cho học sinh Việt Nam

  24 Tháng Chín 2020

  Được thành lập vào năm 2015, Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh là một thương hiệu kép gồm Clever Academy chuyên luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa Du học như SSAT, SAT, ACT, IELTS, TOEFL, GMAT, GRE và Clever Junior chuyên về các khóa học tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 3 – 14 tuổi. Sau 6 năm hoạt động, Clever Academy và Clever Junior hiện đang dẫn đầu trong mô hình trung tâm tiếng Anh chất lượng cao – học phí hợp lý. 

  Clever Academy/Clever Junior hiện có 6 chi nhánh trên toàn quốc đang hoạt động thành công tại các thành phố trọng điểm như TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Quảng Ngãi và Cao Bằng với số lượng học viên ngày càng tăng trưởng. Cơ sở vật chất được đầu tư bao gồm những phòng học tiêu chuẩn quốc tế, phòng thư viện tự học và các phòng thi đáp ứng được nhu cầu của học viên. Xuyên suốt quá trình học tập, học viên được hỗ trợ bởi các thiết bị công nghệ hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc phát triển ngôn ngữ và kỹ năng. 

  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận và giàu kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ quốc tế và du học. Toàn bộ thầy cô của Clever Academy/Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.

  Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại

  Phương pháp giảng dạy tại Clever Academy/Clever Junior luôn được cập nhật thường xuyên, bám sát sự tăng trưởng không ngừng của nền giáo dục thế giới.

  Với Clever Junior: Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh toàn diện cho bé thông qua nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động ngoại khóa. Các bài học lý thuyết được kết hợp cùng các trò chơi sinh động và thú vị. Hầu hết các phần bài học đều được hỗ trợ bằng hệ thống Bảng Tương Tác (Interactive Whiteboard).

  Với Clever Academy, học viên được học với giáo trình độc quyền đến từ Kaplan – một trong những tổ chức giáo dục lớn và đa dạng nhất thế giới với các chương trình học độc đáo, hàng đầu trong nhiều lĩnh vực luyện thi, từ các khóa học để lấy chứng chỉ luyện thi tiếng Anh và du học bậc đại học cho đến những chương trình luyện thi nâng cao như các lớp chuẩn bị cho chương trình MBA và các chương trình sau đại học đầy thử thách khác trên thế giới.

  Thêm vào đó, học viên có thời gian tự học với quyền truy cập miễn phí vào Trung tâm Tự học (Self-Study Center). Ngoài ra, chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng của Kaplan – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất được áp dụng cho tất cả các khóa học luyện thi của Clever Academy.

  Kết quả học tập vượt trội

  Dữ liệu về quá trình học tập của học viên, bao gồm thời lượng học tập trên lớp, thời lượng học tập tại nhà, nhận xét của giáo viên, kết quả kiểm tra đều được ghi nhận và phân tích, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên, giúp học viên tiến bộ vượt trội.

  Toàn bộ mô hình đào tạo, quy trình vận hành tại Clever Academy được xây dựng, điều chỉnh xuyên suốt từ khi thành lập đến nay để tạo ra được một hệ thống hết sức chuyên nghiệp và bài bản nhằm đạt được được tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra. 

  Với mong muốn nhân rộng mô hình trung tâm tiếng anh chất lượng cao – học phí hợp lý này, chúng tôi đã và đang triển khai chương trình nhượng quyền hệ thống trung tâm Anh ngữ Clever Academy/Clever Junior trên toàn quốc. Với chi phí đầu tư hợp lý cho một chương trình chất lượng, uy tín, bạn không phải lo về thời gian và tốc độ hoàn vốn. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn về học thuật, quản lý và chiến lược kinh doanh để cùng nhau thành công, cùng nhau đem đến cho các thế hệ trẻ Việt Nam một chương trình Anh ngữ chất lượng cao với chi phí hợp lý. 

  Quyền lợi khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của Clever Academy/Clever Junior

  • Được quyền kinh doanh thương hiệu Clever Academy/Clever Junior.
  • Được quyền sử dụng phương pháp độc quyền dành riêng trong hệ thống giảng dạy của Clever Academy/Clever Junior.
  • Clever Academy/Clever Junior sẽ hỗ trợ đơn vị hợp tác tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng Anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,…
  • Được hưởng lợi từ hệ thống tiếp thị có sẵn như marketing, quảng cáo, phát triển chiến lược thương hiệu.
  • Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng Anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi học thử, tổ chức event sự kiện, được marketing trên website chính thức của Clever Academy/Clever Junior
  • Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự các vị trí về giáo viên, trợ giảng, nhân viên kinh doanh. Công ty sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự cho các đối tác kinh doanh nhượng quyền.

  Tham khảo: Các bài viết về Nhượng quyền Trung tâm tiếng Anh Clever Junior

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

   Trần Thị Thanh Ngân

  Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh

  Email: cindy.tran@cleveracademy.vn / Mobile: 098.986.9268


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều