Chính thức khai trương Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Chính thức khai trương Clever Academy

  13 Tháng Bảy 2015

  Ngày 11 tháng 7 năm 2015, Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan – Hoa Kỳ tại Việt Nam (Kaplan Certified Education Provider) đã chính thức khai trương tại Số 6 phố Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội. Ứng dụng phương pháp Kaplan – phương pháp học tập hàng đầu thế giới, cũng như với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và những nguồn lực hiện có, Clever Academy luôn nỗ lực giúp học viên đạt thành tích cao nhất trong học tập, nhận ra khả năng của chính bản thân mình và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ trong tương lai.

  Tại Clever Academy, chúng tôi tự tin với phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác biệt, với các giảng viên luyện thi các chứng chỉ quốc tế hàng đầu. Các điểm khác biệt của chúng tôi là:

  • Các khóa được giảng dạy với thời gian linh hoạt, được thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân dựa trên học lực của mỗi học viên
  • Luyện thi ngay tại ngôi nhà của bạn! Không cần tới địa điểm Clever Academy bạn có thể học tập và đạt điểm cao ở bất cứ nơi đâu theo khóa học tiếng Anh trực tuyến của Clever Academy.
  • Học với phương pháp Kaplan, kết hợp giữa thời gian học tập trên lớp với giảng viên, thời gian tự học tại Trung tâm Tự học và thời gian học tập trực tuyến với tài khoản độc quyền do Kaplan cung cấp;
  • Giáo trình nổi tiếng, hiện đại, sử dụng 100% giáo trình gốc;
  • Đội ngũ giảng viên đạt điểm số rất cao, là cựu học viên tại các trường top đầu của thế giới (mình sẽ nêu tên giảng viên có điểm số IELTS, SAT, GMAT cao nhất …)
  • Chi phí học rất hợp lý so với những gì học viên nhận lại;
  • Các chương trình luyện thi được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục & Đào tạo (Accrediting Council for Continuing Education & Training (ACCET)), một cơ quan kiểm định được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận;
  • Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa luyện thi tại Clever Academy được xem xét học tập tại các trường Đại học là đối tác của Kaplan tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Singapore mà không cần thi IELTS/TOEFL, với điều kiện là học viên phải hoàn thành đủ tiêu chuẩn các bài kiểm tra riêng cũng như cần đáp ứng đủ các điều kiện nhập học khác.

  Chị Trần Thanh Ngân, Tổng Giám Đốc của Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy cho biết: Clever Academy ra đời để dẫn dắt thành công của bạn, là “nơi đặt niềm tin, nơi gửi tương lai” cho thế hệ trẻ Việt Nam. Kế thừa phương pháp giảng dạy chuyên sâu của Kaplan, đồng thời có những điều chỉnh thích hợp cho phù hợp với tâm lý người Việt, Clever Academy hy vọng sẽ mang đến luồng gió mới trên con đường chinh phục tiếng Anh của tất cả các bạn. Clever Academy sẽ nỗ lực không ngừng, vì sự tiến bộ của tương lai Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi học viên là một cá thể, nhưng các thể ấy sẽ trưởng thành trong môi trường mang tính cộng đồng và sẻ chia tại Clever Academy. Có rất nhiều cách để học tiếng Anh hiệu quả, sinh viên Việt Nam không cần phải tới trung tâm học tiếng Anh như cách thông thường, thay vào đó, các em có thể tham gia khóa học trực tuyến do Clever Academy cung cấp. Không chỉ cung cấp môi trường học trực tuyến, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một bộ giáo trình luyện thi độc quyền từ Kaplan cũng như rất nhiều học liệu tặng kèm hoàn toàn miễn phí.”

  Chị Trần Thanh Ngân, Tổng Giám Đốc của Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy

  Chị Trần Thanh Ngân, Tổng Giám Đốc của Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy

  Để chào mừng sự xuất hiện của Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam (Kaplan Certified Education Provider), cũng như sự tri ân với khách hàng, Clever Academy trân trọng đưa ra các chính sách ưu đãi và khuyến học hấp dẫn:

  • Các suất học bổng trị giá từ 500,000 đồng tới 2,000,000 đồng để sử dụng cho tất cả các khóa học tại Clever Academy;
  • Giảm từ 35% – 50% học phí cho các bạn học sinh nghèo vượt khó có điểm tổng kết từ 9,0 trở lên và các bạn sinh viên nghèo vượt khó có điểm tích lũy trung bình từ 8,0 trở lên (tương đương 3.2 trên hệ 4);
  • Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên;
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký các khóa học tiếp theo tại Clever Academy;
  • Học viên đạt trên 90% điểm đánh giá toàn diện cuối kỳ sẽ được giảm 10% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo (trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc khóa học trước);
  • Học viên giới thiệu ít nhất 2 bạn tham gia khóa học tiếp theo sẽ được giảm 10% học phí cho khóa tiếp theo;
  • Học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa có chứng nhận của Clever Academy, các hội thảo với diễn giả là các giảng viên, các bạn đạt điểm số cao trong các kỳ thi IELTS, SAT, GMAT và nhiều sự kiện thú vị, bổ ích khác;
  • Clever Academy sẽ có phần thưởng xứng đáng cho các học viên đạt điểm số cao trong các kỳ thi SAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL.

  Đôi nét về Tập đoàn Giáo dục Kaplan

  Kaplan là thành viên của tập đoàn Washington Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới với hơn 24,000 cán bộ nhân viên.

  Clever Academy Logo

  Hiện nay trên toàn thế giới, có hơn 20 đối tác tại các quốc gia đã tham gia để trở thành nhà phân phối độc quyền các chương trình học của Kaplan (Kaplan Certified Education Provider – KCEP) và Clever Academy vinh dự là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Kaplan.

  Câu chuyện về Kaplan

  Năm 1938, khi Stanley H. Kaplan bắt đầu dạy kèm cho sinh viên để chuẩn bị cho các kỳ thi định kỳ, cũng là lúc ông cho ra đời một phương pháp giáo dục mới được trang bị các nguồn lực để hiện thực hóa giấc mơ về một nền giáo dục cao hơn. Ông chuẩn bị cho sinh viên của mình đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Khởi điểm là con số nhỏ, chỉ mười sinh viên, rồi sau đó là một trăm, rồi đến hàng ngàn sinh viên đã nắm vững các kỹ năng cần thiết để có thể mở cánh cửa mơ ước vào các trường đại học đào tạo các lĩnh vực từ luật pháp, toán học, y tế…

  Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Kaplan luôn đi tiên phong trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Ngày nay, Kaplan đã trở thành công ty dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp hơn 3 triệu học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình thông qua các chương trình đào tạo khác nhau, từ bậc trung học đến đại học, từ việc tuyển sinh, tư vấn đến cấp giấy phép chuyên nghiệp.

  Chương trình đào tạo của Kaplan bao gồm tất cả các lĩnh vực, từ kiến thức chuyên sâu, chiến lược Tư duy phê phán, thực hành thiết yếu cũng như sự quan tâm của giảng viên để giúp học viên đạt được kết quả học tập cao nhất.

  Tập đoàn Kaplan (Kaplan Inc.) là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, với doanh thu năm 2014 ước đạt 2.1 tỉ USD. Tập đoàn Kaplan thuộc quyền sở hữu của Graham Holdings Company (trước đây là The Washington Post Company).

  Để xem danh sách các nhà phân phối (KCEP) trên toàn thế giới, nhấn vào đây.

  Để xem thông tin về Clever Academy trên website của Kaplan, nhấn vào đây.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Phòng Marketing, Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh

  [T]: 024.7106 5888 – [E]: marketing@cleveracademy.vn

  Tin tức về sự kiện trên các báo:


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều