Điều thú vị khi học Tiếng Anh tại Clever Academy Quảng Ngãi

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Điều thú vị khi học Tiếng Anh tại Clever Academy Quảng Ngãi

  10 Tháng Tám 2020

  Sự ra đời của Clever Academy/Clever Junior – Quảng Ngãi Campus (Trung Tâm Ngoại Ngữ Thông Minh) đã đánh dấu bước phát triển mới trong việc nâng tầm chất lượng đào tạo Anh ngữ theo chuẩn quốc tế tại thành phố này.

  Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy/Clever Junior đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy và giáo trình bổ ích, Clever Academy đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

  CSĐT ĐÃ ĐÓNG CỬA – xem thông báo tại: Clever Academy Thông báo: Về việc đóng cửa Quảng Ngãi Campus

  Tham gia CLB tiếng Anh

  Tham gia CLB tiếng Anh

  Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế – Clever Academy/Clever Junior tại Quảng Ngãi

  • Được vận hành bởi Clever Academy – là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ.
  • Với 100% Giáo viên người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được trau dồi khả năng Anh ngữ từ nhiều nền văn hoá khác nhau.
  • Trang bị bảng tương tác thông minh, thư viện tài liệu bổ trợ, cũng như đội ngũ nhân viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ cá nhân cho học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.
  • Cam kết chất lượng đào tạo ở mức cao nhất. Học sinh được học lại miễn phí nếu không vượt qua bài kiểm tra đánh giá cuối kì (với điều kiện học sinh có thái độ học tập tốt trong suốt quá trình, tham dự đủ số buổi học theo yêu cầu và tham gia bài thi đánh giá năng lực cuối kỳ đúng thời hạn).
  Lớp học tại Clever Academy Quảng Ngãi

  Lớp học tại Clever Academy/Clever Junior – Quảng Ngãi Campus

  Clever Academy/Clever Junior – Nơi ươm mầm tài năng Anh ngữ

  Thấu hiểu được những trăn trở của các bậc phụ huynh Việt Nam, cũng như những rào cản tâm lý của trẻ nhỏ khi đối diện với việc học, Clever Academy/Clever Junior đã xây dựng thành công chương trình học tiếng Anh trẻ em, được tối ưu hóa để phù hợp với đặc trưng phát triển não bộ và thói quen học tập của trẻ ở từng nhóm tuổi khác nhau:

  • Clever Kinder giúp học sinh làm quen với Tiếng Anh sớm giúp trẻ ở lứa tuổi Mẫu giáo (3-6 Tuổi) phản xạ, phát âm gần giống với người bản xứ nhất. Clever Junior cung cấp khóa học phù hợp với trình độ, lứa tuổi, giúp trẻ đánh vần, phát âm 100% bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản thường ngày.
  • Clever Kid giành cho học sinh ở lứa tuổi Tiểu học (6-11 Tuổi) giúp nâng cao khả năng phát âm, tư duy, phản xạ nói 100% tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin tham gia thi và lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
  • Clever Junior mang tới phương pháp dạy tiên tiến, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp học sinh ở lứa tuổi Trung học Cơ sở (11-14 Tuổi) bám sát theo các chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó nâng cao khả năng giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

  Học sinh Clever Anademy Quảng Ngãi nhận chứng nhận sau khóa học

  Học sinh Clever Academy/Clever Junior – Quảng Ngãi Campus nhận chứng nhận sau khóa học

  Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế – Clever Academy/Clever Junior – Quảng Ngãi Campus (Trung Tâm Ngoại Ngữ Thông Minh)
  Địa chỉ: 169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi
  Hotline: 0935 212 169 – 0935 576 169

   


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều