Clever Academy đồng hành cùng hai triển lãm du học lớn nhất năm 2017: Triển lãm VNIS và EDUEXPOS

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Clever Academy đồng hành cùng hai triển lãm du học lớn nhất năm 2017: Triển lãm VNIS và EDUEXPOS

  06 Tháng Ba 2017

  Vào ngày 26/2/2017 và 4/3/2017 vừa qua, Clever Academy đã lần lượt tham dự vào 2 triển lãm du học lớn nhất năm 2017 đó là “Triển lãm du học EDUEXPOS” của EDUEXPOS và “Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS mùa Xuân 2017″ do VNIS Education tổ chức với các vai trò là nhà tài trợ và đối tác học thuật.

  Triển lãm du học EDUEXPOS

  Triển lãm du học EDUEXPOS

  Triển lãm Du học EDUEXPOS

  Là triển lãm du học lớn nhất thế giới, EDUEXPOS tạo cơ hội cho hơn 100.000 học sinh lựa chọn điểm đến du học thích hợp từ khắp mọi nơi trên thế giới.

  Không ngoài những gì mong đợi, EDUEXPOS đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của hơn 700 bạn sinh viên, học sinh. Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Pullman Hanoi Hotel và trong vòng bốn giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, các bạn tham dự đã có được những cơ hội để kết nối và thảo luận trực tiếp với đại diện đến từ hơn 40 trường đại học, cao đẳng, các tổ chức tư vấn chính phủ và nhiều tổ chức quốc tế.

  Clever Academy xin gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh, sinh viên đã đến tham dự sự kiện. Clever Academy hy vọng các bạn đã có một quãng thời gian vui vẻ cũng như có cho mình thêm những người bạn mới và những kinh nghiệm học tập bổ ích làm hành trang cho việc du học của mình.

  Sau đây, mời các bạn cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện:

  triển lãm du học

  Các bạn sinh viên háo hức nhận tài liệu miễn phí các bài thi học thuật

  Triển lãm du học

  Các buổi thảo luận, trao đổi diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở

  Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS mùa Xuân 2017

  Triển lãm du học

  Đã từ lâu Chuỗi Triển lãm Giáo dục Quốc tế do VNIS Education tổ chức vào Tháng 3 và Tháng 9 hàng năm đã trở thành một diễn đàn lớn dành cho các bạn trẻ với ước mơ du học trên mọi miền đất nước. Trong suốt những năm qua, VNIS đã tổ chức thành công nhiều Triển lãm giáo dục với quy mô lớn, kết nối hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường Đại học, Cao đẳng, các Tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, góp phần biến cho ước mơ du học của nhiều bạn trẻ thành hiện thực.

  Và năm nay, 2017, cũng không phải là ngoại lệ. “Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS Mùa Xuân 2017 ” với slogan “Be Impressive, Be Divergent” do VNIS Education phối hợp tổ chúc cùng Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy đã diễn ra hết sức thành công tại cả 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm chú ý và tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh trên toàn quốc.

  Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS Mùa Xuân 2017 đã diễn ra như thế nào?

  Sau khi ra về từ Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS, các bạn học sinh, sinh viên không chỉ thu lượm được những thông tin hữu ích từ đại diện của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học ở Mỹ và Canada, những thông tin về các suất học bổng giá trị mà còn nhận được rất nhiều những ưu đãi và phần quà hấp dẫn như:

  • Miễn toàn bộ 100% phí tư vấn du học. (tương đương $500).
  • Tài liệu học Tiếng Anh miễn phí và những cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích về Du học và xin Học bổng (chỉ có tại Triển lãm của VNIS Education).
  • Học bổng học Tiếng Anh từ đơn vị tài trợ Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy.
  • Các bạn tới tham dự sẽ được bốc thăm trúng thưởng.
  • Nhiều phần quà lưu niệm xinh xắn như ba lô, sách truyện Tiếng Anh và các phần quà có giá trị khác đến từ VNIS Education.

  Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật về sự kiện này:

  Bàn tư vấn của Clever Academy gần như chưa lúc nào vơi đi một chỗ trống

  Một bạn học sinh đang chăm chú nghe tư vấn về kì thi SAT

  Tiếp nối thành công của Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS Mùa Xuân 2017, Clever Academy mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng VNIS trong các sự kiện sắp tới. Clever Academy cũng hi vọng với những thông tin bổ ích có được từ triển lãm con đường đến với giấc mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên sẽ trở nên bằng phẳng hơn rất nhiều.

  Clever Academy

  Tham khảo:

  Các khóa học được giảng dạy tại Clever Academy

  Lịch khai giảng các lớp


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều