Đạt GMAT 760 cùng thầy Nguyễn Chánh Thắng tại Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Đạt GMAT 760 cùng thầy Nguyễn Chánh Thắng tại Clever Academy

  08 Tháng Chín 2023

  Thầy Nguyễn Chánh Thắng

  Đạt điểm cao trong kỳ thi GMAT là một mục tiêu quan trọng của nhiều sinh viên và chuyên gia muốn nhập học vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi GMAT uy tín, hiệu quả và có những giáo viên giỏi để giúp bạn đạt được điểm số mà bạn mong muốn, thì Clever Academy là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Luyện thi GMAT tại Clever Academy

  Clever Academy là một trung tâm luyện thi GMAT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về việc đào tạo các học viên chuẩn bị cho kỳ thi GMAT. Trung tâm đã giúp nhiều học viên đạt được điểm số cao trong kỳ thi này và tiếp tục duy trì danh tiếng mạnh mẽ của mình trong ngành giáo dục.

  Các khoá học được thiết kế như thế nào?

  Clever Academy cung cấp nhiều khoá học luyện thi GMAT khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học viên. Mỗi khoá học được thiết kế bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo rằng học viên sẽ có tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt nhất.

  Các khoá học của Clever Academy bao gồm các khóa học cơ bản và nâng cao. Khóa học cơ bản được thiết kế cho những người mới bắt đầu học GMAT, bao gồm các kỹ thuật và kiến thức cơ bản. Trong khi đó, khóa học nâng cao được thiết kế để củng cố kiến thức và kỹ năng của học viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực GMAT.

  Đặc biệt, GMAT đã ra mắt phiên bản mới – Focus Edition – mà chúng tôi đã cập nhật toàn diện vào hệ thống giáo trình tại Clever Academy và trực tuyến tại Vietdemy.

  Tham khảo: Các khoá học luyện thi GMAT tại Clever Academy

  Giáo viên

  Sự thành công của Clever Academy không chỉ đến từ chương trình giảng dạy chất lượng mà còn do những giáo viên giỏi và có kinh nghiệm. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỳ thi GMAT, đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.

  Với các giáo viên có thâm niên trong ngành giáo dục và có bằng cấp cao, Clever Academy cam kết đem lại cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi GMAT.

  Đạt GMAT 760 cùng thầy Nguyễn Chánh Thắng tại Clever Academy

  Nếu bạn muốn có một giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích, thì thầy Nguyễn Chánh Thắng của Clever Academy là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỳ thi GMAT, thầy Nguyễn Chánh Thắng đã giúp nhiều học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi này.

  Thầy Nguyễn Chánh Thắng là một giáo viên tận tâm và đầy nhiệt huyết khi giảng dạy, luôn cố gắng tìm ra các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để giúp học viên. Nhiều học viên đã đạt được điểm số cao trong kỳ thi GMAT nhờ sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Chánh Thắng.

  Thầy Thắng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương (tại TP.HCM), và có điểm số GMAT 760 & IELTS 8.0 (2023) ngoạn mục. Hiện tại, ngoài việc giảng dạy tại Clever Academy, thầy Thắng đang công tác tại Công ty Sinokor Việt Nam. Trong lúc rảnh rỗi, thầy Thắng thích chơi đá banh và đánh đàn guitar.

  Tham khảo: Danh sách Giáo viên dạy GMAT tại Clever Academy®

  Clever Academy là một trung tâm luyện thi GMAT uy tín, cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học GMAT của Clever Academy, hãy liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học luyện thi GMAT ngay hôm nay.

  Kết luận

  Đạt điểm số cao trong kỳ thi GMAT là điều mà nhiều sinh viên mong muốn để chuẩn bị cho việc nhập học vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với sự hỗ trợ của Clever Academy và giáo viên giỏi thầy Nguyễn Chánh Thắng, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và chinh phục kỳ thi GMAT thành công. Hãy đăng ký ngay khóa học của Clever Academy để chuẩn bị cho thành công trong tương lai.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều