Du học Hè 2018: Nuôi dưỡng giấc mơ công dân toàn cầu của con bạn!

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Du học Hè 2018: Nuôi dưỡng giấc mơ công dân toàn cầu của con bạn!

  19 Tháng Mười Một 2017

  Chính thức nhận đơn các Chương trình Trại hè Quốc tế VNIS 2018 tại Mỹ, Anh và Canada

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của học sinh và phụ huynh Việt Nam, VNIS Education chính thức cho ra mắt các trại hè nằm trong Chương trình Trại hè Quốc tế VNIS 2018. Năm nay, các trại hè sẽ được tổ chức đa dạng tại Mỹ, Anh và Canada, với chi phí tiết kiệm nhất, cũng như chương trình được thiết kế hợp lý và chất lượng nhất cho trại viên.

  Các trại hè nằm trong Chương trình Trại hè Quốc tế VNIS 2018 bao gồm:

  • Tại Mỹ: Trại Hè Giới Trẻ Toàn Cầu tại Arkansas State University (bang Arkansas, Hoa Kỳ)
  • Tại Anh: Trại Hè Kỹ Năng & Khám Phá Cộng Đồng tại Boston College (thành phố Boston, hạt Lincolnshire, Vương Quốc Anh)
  • Tại Canada: Trại Hè Trải Nghiệm Văn Hoá tại Royal Elite International Academy (tỉnh Ontario, Canada)

  Ban Tổ Chức Chương Trình Trại Hè Quốc Tế VNIS 2018 cho biết các trại hè của năm 2018 do VNIS Education tổ chức độc quyền với các trường đối tác danh tiếng ở các nước Mỹ, Anh và Canada. Đối tượng tham gia chương trình rất đa dạng, trải dài từ các bé ở độ tuổi cấp 2 tới sinh viên đại học. Do được các trường đối tác tài trợ một phần chi phí dành cho học sinh Việt Nam, chi phí của các trại hè này cũng được giảm thiểu tới mức rất hấp dẫn, chỉ từ 3,780 USD cho chương trình tại Vương Quốc Anh, tới 4,000 USD cho các chương trình tại Hoa Kỳ và Canada. Chi phí này là trọn gói, đã bao gồm vé máy bay hai chiều, học phí, chi phí ăn ở và đi lại, bảo hiểm, cũng như tham quan. Các chương trình đều kéo dài 03 tuần trong các tháng 6 và 7 của năm 2018.

  Với các trại hè rất hấp dẫn do VNIS Education tổ chức độc quyền này, chúng tôi hi vọng sẽ mang tới những trải nghiệm du học thú vị cho học sinh Việt Nam, giúp các em có cái nhìn tổng quát về cuộc sống, việc học tập & sinh hoạt, cũng như những khó khăn và trở ngại khi xa nhà. Đây cũng là cơ hội tốt để phụ huynh đánh giá được khả năng tự lập của con em mình, và có thể đưa ra quyết định cho các con du học lâu dài tại nước ngoài.

  Chương trình của VNIS Education sẽ nhận đơn đăng ký và tiến hành các thủ tục cho học sinh từ nay tới tháng 4 năm 2018 (ngày đóng đơn chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo tại đường link giới thiệu chương trình dưới đây). Tất cả các chương trình đều có nhân viên của VNIS Education dẫn đoàn, cũng như có người giám hộ là giáo viên tại trường đối tác. Sự an toàn của trại viên là điều quan trọng nhất đối với VNIS Education. VNIS Education đã có kinh nghiệm triển khai các chương trình trại hè tại Mỹ, Anh và các nước khác trong suốt 04 năm qua tại Việt Nam, và đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều gia đình cũng như các trường phổ thông tại Việt Nam.

  TRẠI HÈ TẠI HOA KỲ TRẠI HÈ TẠI ANH TRẠI HÈ TẠI CANADA

  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CŨNG NHƯ VỀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ, XIN LIÊN HỆ

  Ms. Annie Trương

  Trưởng Ban Tổ Chức – Chương Trình Trại Hè Quốc Tế VNIS 2018

  VNIS Education

  Điện thoại: 024.7106 3636 (Hà Nội) / 028.7106 3636 (TP.HCM) / Hotline: 096.100.5089

  Website: www.vnis.edu.vn

  Chương Trình Trại Hè Quốc Tế VNIS 2018 – Nuôi Dưỡng Giấc Mơ Công Dân Toàn Cầu Của Con Bạn!


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều