Du học Canada cần IELTS bao nhiêu? Luyện thi IELTS hiệu quả tại Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Du học Canada cần IELTS bao nhiêu? Luyện thi IELTS hiệu quả tại Clever Academy

  07 Tháng Tám 2023

  Canada là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với hệ thống giáo dục chất lượng cao. Hàng năm, hàng ngàn du học sinh lựa chọn Canada làm điểm đến du học vì muốn được học tập và sinh sống tại môi trường giáo dục tiên tiến này. Tuy nhiên, để có thể nhập học tại các trường đại học và cao đẳng ở Canada, du học sinh cần đáp ứng một số yêu cầu, trong đó có yêu cầu về trình độ tiếng Anh.

  Vậy du học Canada cần IELTS bao nhiêu để có thể vào học? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này, đồng thời gợi ý một số lời khuyên hữu ích để các bạn luyện thi IELTS hiệu quả, thực hiện thành công ước mơ du học Canada.

  Du học Canada cần IELTS bao nhiêu? Luyện thi IELTS hiệu quả tại Clever Academy

  1. Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

  Yêu cầu điểm IELTS cụ thể để du học Canada khác nhau tùy theo trường và ngành học mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nhìn chung các trường đại học, cao đẳng Canada yêu cầu du học sinh đạt ít nhất:

  • 6.0-6.5 IELTS cho các chương trình bậc đại học
  • 6.5-7.0 IELTS cho các chương trình bậc sau đại học

  Đối với một số trường danh tiếng như University of Toronto, University of British Columbia, McGill University… thì mức yêu cầu cao hơn, ít nhất 7.0 IELTS cho các chương trình cử nhân và cao học chuyên ngành.

  Ngoài ra, tùy thuộc vào từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà yêu cầu điểm số cũng có thể khác nhau (có yêu cầu mức subscore tối thiểu từng band). Do đó, khi du học Canada bạn cần tìm hiểu kỹ yêu cầu cụ thể của ngành và trường mình đăng ký để chủ động luyện thi phù hợp.

  2. Luyện thi IELTS hiệu quả tại Clever Academy

  Clever Academy là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học IELTS với chương trình được thiết kế bài bản, khoa học phù hợp với mọi đối tượng học viên.

  Đội ngũ giảng viên chất lượng

  Các giảng viên tại Clever Academy đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ là những người sử dụng tiếng Anh thành thạo, am hiểu sâu sắc về cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi IELTS. Giáo viên luôn đồng hành, hướng dẫn tận tình cho học viên trong suốt quá trình học tập.

  Danh sách Giáo viên dạy IELTS tại Clever Academy®

  Chương trình học chi tiết, bài bản

  Chương trình học tại Clever Academy được xây dựng theo đúng format và cấu trúc của đề thi IELTS. Các kiến thức, kỹ năng được truyền đạt một cách hệ thống, giúp học viên nắm chắc và ôn luyện hiệu quả.

  Các khóa học phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Khóa học cũng linh hoạt về thời gian để phù hợp với mọi đối tượng học viên.

  Tài liệu và bài tập phong phú

  Học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập chuẩn IELTS và bộ đề thi IELTS thực tế để luyện tập. Clever Academy cũng thường xuyên cập nhật các đề thi mới nhất để học viên làm quen với nhiều dạng bài khác nhau.

  IELTS Là Gì? Thông Tin Mới Nhất Năm 2023

  Môi trường học tập hiện đại

  Trang thiết bị tại Clever Academy được đầu tư đầy đủ, hiện đại như phòng máy tính, hệ thống wifi, thư viện sách điện tử,…Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập.

  Ngoài ra, Clever Academy còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử giúp học viên làm quen với đề thi IELTS thực tế. Đồng thời đánh giá được khả năng và mức độ sẵn sàng của bản thân trước khi thi chính thức.

  Với môi trường học tập chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên, Clever Academy chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt kỳ thi IELTS và sớm hiện thực hóa ước mơ du học Canada.

  Luyện thi IELTS – Đảm bảo Đầu ra tại Clever Academy

  3. Mẹo luyện thi IELTS hiệu quả

  Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS, các bạn cần có sự chuẩn bị và luyện tập kỹ lưỡng. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn luyện thi IELTS đạt hiệu quả cao:

  • Xác định mục tiêu và lên kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết.
  • Tham gia các khóa học IELTS chuyên sâu tại các trung tâm uy tín.
  • Học và ôn tập đều đặn, không để có khoảng cách giữa các thời gian ôn thi.
  • Luyện tập đa dạng các dạng bài đọc, nghe, viết trong thời gian ngắn giống như thời gian thi thực tế.
  • Học cách làm bài nhanh, chính xác với các dạng câu hỏi trắc nghiệm khách quan như bài nghe, đọc.
  • Luyện tập viết essay, bài nói theo đúng yêu cầu cấu trúc và thời gian của đề thi IELTS.
  • Tham gia các bài kiểm tra thử để đánh giá năng lực và hiểu rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.
  • Giữ tinh thần thoải mái, tự tin trong suốt quá trình ôn thi và thi thực tế.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết du học Canada cần IELTS bao nhiêu và có thể lên kế hoạch ôn thi IELTS hiệu quả. Chúc các bạn sớm đạt được điểm số mong muốn và thực hiện thành công ước mơ du học Canada của mình.

  Bạn Đã Biết Du Học Mỹ Cần IELTS Bao Nhiêu Là Đủ?


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều