Gặp gỡ các trường TOP trên Thế Giới tại MBA Tour 2019

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Gặp gỡ các trường TOP trên Thế Giới tại MBA Tour 2019

  30 Tháng Bảy 2019

  Gặp gỡ ĐH Columbia, ĐH Boston, UCLA, IE, INSEAD và rất nhiều trường Kinh Doanh hàng đầu thế giới tại MBA Tour 2019

  Ngày 19/08/2019, The MBA Tour sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt với các hoạt động như “Hồ Chí Minh MBA & Business Master’s Conference” tại khách sạn Sofitel Saigon – 17 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM. Clever Academy hân hạnh là đối tác truyền thông của The MBA Tour mùa Xuân năm 2019 này.

  Được thành lập vào năm 1993, MBA tour đã xây dựng danh tiếng của mình dựa trên việc đại diện cho các trường kinh doanh hàng đầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và Nam Mỹ. MBA Tour xác định thương hiệu của mình bằng cách kết nối các ứng viên MBA tiềm năng với các trường Đại học uy tín về quản lý và kinh doanh mở ra những cơ hội đến gần hơn với thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ  khắp nơi trên thế giới.

  Năm 2019, “Hồ Chí Minh MBA & Business Master’s Conference” là bước đệm đầu tiên trong quá trình trở thành nhà kinh doanh và quản lý chuyên nghiệp. Tại sự kiện triển lãm – trao đổi – tư vấn du học tới đây, The MBA Tour chú trọng mang đến cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam những thông tin đa dạng về các khóa học MBA (toàn thời gian, bán thời gian, khóa Executive MBA) để bổ sung những kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp và cùng chương trình giảng dạy của 21 trường kinh doanh từ Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc… để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời kỳ kinh doanh hội nhập.

  The MBA Tour 2019 – Mở cửa tương lai, vươn ra Thế Giới

  • Thời gian: 17:30 – 21:00, Thứ Hai, 19/08/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Sofitel Saigon – 17 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

  Đến với sự kiện lần này, các nhà quản lý tương lai sẽ được:

  • Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường Đại học để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và trực tiếp xét duyệt hồ sơ.
  • Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên quan đến chương trình học, điều kiện nhập học, học phí và những trải nghiệm quốc tế.
  • Chuỗi thảo luận về kinh nghiệm tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA, cùng các chương trình hỗ trợ tài chính và chiến lược cho kỳ thi GMAT.
  • Cơ hội tham khảo & so sánh các chương trình MBA từ bài thuyết trình của 21 trường Đại học cũng như giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ các trường kinh doanh uy tín.

  Tại MBA Tour 2019, Clever Academy sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết về các giải pháp luyện thi GMAT cho ứng viên quan tâm, cũng như đưa ra những tham vấn chi tiết nhất về việc du học MBA nói riêng và du học bậc sau đại học nói chung.

  Sự kiện mở cửa tự do. Đăng ký tham gia sự kiện để bắt đầu hành trình hướng đến một môi trường học tập quốc tế, nâng cao lợi thế tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Đăng ký tham dự miễn phí sự kiện “Hồ Chí Minh MBA & Business Master’s Conference” tại đây

  Thông tin MBA Tour 2019: https://bit.ly/2xmzZSL

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Ms. Hoàng Phương Thảo

  Clever Academy – Saigon Campus

  Số điện thoại: 097 586 1994

  Email: thao.hoang@cleveracademy.vn


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều