Gặp gỡ các trường TOP trên Thế Giới tại sự kiện trực tuyến MBA Tour 2020

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Gặp gỡ các trường TOP trên Thế Giới tại sự kiện trực tuyến MBA Tour 2020

  10 Tháng Tám 2020

  Gặp gỡ ĐH Columbia, Schulich of Business school, Harvard Business school và rất nhiều trường Kinh Doanh hàng đầu thế giới tại MBA Tour 2020.

  Ngày 20/08/2020, The MBA Tour sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến đặc biệt với sự tham gia của các trường danh tiếng: Đại học Columbia, Schulich of Business school, Harvard Business school. Clever Academy hân hạnh là đối tác truyền thông của The MBA Tour năm 2020.

  Được thành lập vào năm 1993, The MBA Tour đã xây dựng danh tiếng của mình dựa trên việc đại diện cho các trường kinh doanh hàng đầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và Nam Mỹ. MBA Tour xác định thương hiệu của mình bằng cách kết nối các ứng viên MBA tiềm năng với các trường Đại học uy tín về quản lý và kinh doanh mở ra những cơ hội đến gần hơn với thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới.

  Tại sự kiện trực tuyến tới đây, The MBA Tour chú trọng mang đến cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam những thông tin đa dạng về các khóa học MBA (toàn thời gian, bán thời gian, khóa Executive MBA) để bổ sung những kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp và cùng chương trình giảng dạy của các  trường kinh doanh từ Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc… để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời kỳ kinh doanh hội nhập.

  The MBA Tour 2020 – Mở cửa tương lai, vươn ra Thế Giới

  • Thời gian: 18:00 – 21:30, Thứ Năm, 20/08/2020
  • Địa điểm: online
  • Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/CA-TheMBATour

  Đến với sự kiện lần này, các nhà quản lý tương lai sẽ được:

  • Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường Đại học để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và trực tiếp xét duyệt hồ sơ.
  • Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên quan đến chương trình học, điều kiện nhập học, học phí và những trải nghiệm quốc tế.
  • Chuỗi thảo luận về kinh nghiệm tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA, cùng các chương trình hỗ trợ tài chính và chiến lược cho kỳ thi GMAT.
  • Cơ hội tham khảo & so sánh các chương trình MBA từ bài thuyết trình của các trường Đại học cũng như giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ các trường kinh doanh uy tín
  • Khách tham dự The MBA Tour Vietnam 2020 sẽ nhận ưu đãi giảm giá tới 30% cho khoá học GMAT tại Clever Academy và gói tư vấn du học MBA/thạc sĩ quốc tế.

  Sự kiện đăng ký miễn phí. Vì vậy, các bạn hãy đăng ký tham gia sự kiện để bắt đầu hành trình hướng đến một môi trường học tập quốc tế, nâng cao lợi thế tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Thông tin MBA Tour 2020 tại Việt Nam: tại đây

  The MBA Tour | www.thembatour.com là đơn vị quốc tế uy tín đã tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm giáo dục tại 28 quốc gia nhằm kết nối các ứng viên MBA tiềm năng với các trường Đại học uy tín về quản lý và kinh doanh mở ra những cơ hội đến gần hơn với thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ  khắp nơi trên thế giới.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều