Hè 2016 – Nên cho con bạn học gì?

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Hè 2016 – Nên cho con bạn học gì?

  14 Tháng Sáu 2016

  Làm thế nào để con hứng thú và say mê học tiếng Anh?

  Làm thế nào để con không chỉ tự tin giao tiếp với người bản ngữ mà còn được trau dồi các kĩ năng mềm thiết yếu như thuyết trình, làm việc nhóm…?

  Làm thế nào để con không chỉ được học tiếng Anh đơn thuần mà còn được học các kiến thức xã hội như: ẩm thực, văn hóa, thời trang … của các nước nói tiếng Anh trên thế giới?

  Hiểu được mong muốn và nhu cầu của các bậc phụ huynh, Clever Junior – thương hiệu đào tạo tiếng Anh học sinh trung học của Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy đã thiết kế một khóa học dành riêng cho các bạn học sinh THCS và THPT để tạo cho các em một môi trường học mà chơi, chơi mà học hiệu quả nhất cho hè 2016 này.

  Banner CA-01 (1)

  Các khóa học của Clever Junior (CJ) sẽ giúp các em có thể tự tin giao tiếp và hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết toàn diện. Chương trình CJ cung cấp 2 khóa học hè và các em học sinh có thể chọn cho mình khóa học phù hợp  nhất: Global Culture Explorer (GCE – Khám phá Văn hóa Toàn cầu)Young Writer (YW)

  Đến với khóa học GCE, các em học sinh sẽ có cơ hội được học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế. Các thầy cô giáo nước ngoài sẽ cung cấp cho các em kiến thức về văn hóa của các nước nói tiếng Anh trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…. Ngoài ra các em còn có thể nắm vững được nhiều từ vựng mới theo chủ đề, 1 số chủ điểm ngữ pháp cơ bản, áp dụng vào các đoạn hội thoại hàng ngày với bạn bè.

  Không chỉ vậy, khóa học cũng sẽ giúp các em làm quen dần với kĩ năng thuyết trình, cách trình bày 1 nội dung, vấn đề trước đám đông, đây cũng là 1 trong những kĩ năng mềm rất quan trọng.

  c2

  Kỹ năng viết văn bằng tiếng Anh gần đây đang trở nên ngày càng quan trọng trong các kì thi chuyển cấp THPT, Đại học hay xa hơn nữa là các bài thi chuẩn hóa, phục vụ cho mục đích du học hoặc xin việc sau này. Do vậy, Học viện Anh ngữ quốc tế Clever Academy đã thiết kế khóa học Luyện viết tiếng Anh – Young Writer với mong muốn được giúp các em vượt qua những khó khăn, không mắc phải những lỗi cơ bản khi viết văn bằng tiếng Anh để các em có thể tự tin viết được những đoạn văn đúng ngữ pháp và trọn vẹn ý nghĩa.

  Học phí cực ưu đãi: chỉ 1.860.000đ cho 1 khóa học Young Writer và 3.060.000đ/khóa Global Culture Explorer.

  Từ 9/6 tới hết 18/6, Clever Junior triển khai chương trình ưu đãi Hè 2016 – giảm 15% học phí cho các em học sinh khi đăng ký học đôi tại học viện.

  Clever Academy – Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế của Kaplan tại Việt Nam


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều