Quỹ Học bổng Khuyến học Clever Scholars chào đón năm học mới 2017

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Quỹ Học bổng Khuyến học Clever Scholars chào đón năm học mới 2017

  01 Tháng Chín 2017

  HB Clever Scholars 1

  Clever Scholars là chương trình trao tặng các suất học bổng lớn cho các khóa học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ Du học như SAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL… tại Clever Academy dành cho các bạn học sinh Cấp 2, Cấp 3 và sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội và TP. HCM, với mong muốn hỗ trợ các bạn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh, hệ thống lại kiến thức cũng như rèn luyện năng lực làm bài giúp tối đa hóa điểm số tại các kỳ thi chuẩn hóa.

  Khởi động lại Chương trình Khuyến học Clever Scholars, Clever Academy hy vọng có thể tiếp sức cho hoài bão, cho Giấc mơ Du học của các bạn Học sinh Sinh viên nhanh chóng thành hiện thực. Chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nào trong việc chắp cánh cho Thế hệ trẻ Việt Nam vươn mình ra quốc tế để học hỏi và khẳng định tài năng.

  Bên cạnh các suất học bổng, các bạn học sinh sinh viên còn được Clever Academy tặng Gói hỗ trợ, tư vấn Bộ hồ sơ Du học Mỹ hoàn chỉnh trị giá 10.000.000đ.

  Đối tượng

  Học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có năm sinh từ 1995 đến 2004

  Điều kiện nhận Học bổng

  #Học bổng 30% – Học viên cần đáp ứng 1 trong những điều kiện sau:

  • Học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11 và 12 các trường THCS, THPT với ít nhất 2 năm liên tiếp đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện.
  • Tân Sinh viên các trường Đại học: Các bạn Tân sinh viên có số điểm từ 24 trở lên trong kỳ thi Đại học 2017 vừa qua. (Không nhân đôi điểm).

  #Học bổng 40% – Học viên cần đáp ứng 1 trong những điều kiện sau:

  • Học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11 và 12 các trường THCS, THPT có thành tích cao (giải ba trở lên) khi tham gia các cuộc thi Học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.
  • Tân Sinh viên các trường Đại học: Các bạn Tân sinh viên có số điểm từ 27 trở lên trong kỳ thi Đại học 2017 vừa qua. (Không nhân đôi điểm).

  (Đủ điều kiện nhận Học bổng, các bạn còn được tặng kèm bộ quà tặng chào đón năm học mới từ Clever Academy bao gồm: 1 sổ tay và 1 túi đựng bút xinh xắn)

  #Các cơ sở Áp dụng:

  • Hà Nội Campus: Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Clever Academy – Sài Gòn Campus – Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Đặc biệt hơn nữa, những học viên đạt thành tích cao trong những bài thi chuẩn hóa sau khi kết thúc khóa học tại Clever Academy, sẽ nhận được 01 suất Học bổng của chương trình Tư vấn Viết luận & Apply Học bổng vào các trường Top đầu tại Mỹ (chỉ dành cho học sinh khá & giỏi), trị giá lên tới $10.000 / 1 khóa học.

  Các giấy tờ chứng thực

  Vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau và mang tới Clever Academy để được xét Học bổng: Bản photocopy (có công chứng) các loại giấy tờ: Giấy khen, Bằng khen (đối với Học sinh THCS, THPT); Giấy thông báo Trúng tuyển (đối với Tân Sinh viên các trường ĐH).

  Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm với các bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn cụ thể cách thức nhận Học bổng.

  Liên hệ với Clever Academy ngay hôm nay tại Hotline: 097 586 1994 để được hướng dẫn thêm nhé.

  Lưu ý: Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt và không được áp dụng cho các lớp OD 1-1.

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều