Tặng Học bổng SAT / GMAT trị giá 1,000,000 đồng tại Clever Academy – Saigon Campus

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Tặng Học bổng SAT / GMAT trị giá 1,000,000 đồng tại Clever Academy – Saigon Campus

  15 Tháng Hai 2019

  Tặng Học bổng SAT / GMAT trị giá 1,000,000 đồng tại Clever Academy - Saigon Campus

  Clever Academy khai giảng các lớp SAT và GMAT cấp tốc trong tháng 3/2019 tới với rất nhiều ưu đãi về học phí. Hãy đăng ký học ngay để đạt được những điểm số cao nhất và hoàn thiện bộ Hồ sơ xin Học bổng / Du học của các bạn nhé.

  Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời để nhận học bổng SAT / GMAT trị giá 1,000,000 đồng tại Clever Academy – Chi nhánh TP.HCM!

  Lì xì đầu năm, Clever Academy dành tặng 5 suất học bổng SAT và 5 suất học bổng GMAT, mỗi suất trị giá 1,000,000 đồng cho 5 bạn đăng ký sớm nhất lớp SAT và GMAT khai giảng tháng 3/2019!

  THÔNG TIN KHÓA SAT / GMAT KHAI GIẢNG THÁNG 3/2019:

  Lớp Ngày khai giảng Lịch học Địa điểm Chi phí
  SAT Foundation 05/03 T3-T5 (6pm-8pm) HCMC Campus 12,000,000 VNĐ
  (Chưa bao gồm giảm giá, học bổng)
  GMAT Foundation 07/03 T3-T5 (7pm-9pm) HCMC Campus 10,800,000 VNĐ
  (Chưa bao gồm giảm giá, học bổng)

  (*) Các bạn lưu ý là những ưu đãi này không được áp dụng cộng dồn và không áp dụng với các lớp 1-1 tại Clever Academy.

  Bạn nhận được những gì khi tham gia các khóa học tại Clever Academy:

  • Học tập với những giảng viên hàng đầu: Đội ngũ giảng viên cao cấp của Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm và thuộc Top điểm cao nhất thế giới và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, với thành quả là rất nhiều học viên đạt trên 1400+ New SAT & 700+ GMAT, nhận được học bổng Du học Mỹ với chỉ 30 giờ học.
  • Clever Academy tự hào là đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan, bằng việc sử dụng Giáo trình giảng dạy gốc cùng hệ thống tài liệu phong phú từ Tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Mỹ này, chúng tôi tự tin đem đến môi trường học tập chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu nhất cho kế hoạch chinh phục các kỳ thi sắp tới của bạn.
  • Phương pháp học tập Kaplan giúp bạn linh hoạt và chủ động về thời gian. Học viên không chỉ học tập trên lớp với giảng viên, mà còn có thể dành thời gian tự học tại Trung tâm Tự học (Self-Study Center) với các học liệu từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Pearson, Barron’s, College Board, Kaplan, Macmillan, Longman… với máy tính và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, các bài thi thử được cập nhật mới nhất, sát với bài thi thật nhất đều có tại đây!
  • Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.
  • Các bài luyện tập đầy đủ với chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho bạn.
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp): Học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của chúng tôi hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ tối đa.
  • Chương trình Hỗ trợ Giáo dục: trả góp 0% cho các khoản học phí của bạn tại Clever Academy tới 24 tháng!

  Không chỉ đơn thuần là mối quan hệ thầy – trò, chúng tôi muốn Clever Academy trở thành ngôi nhà thứ hai của học viên, là nơi bạn muốn đến, muốn học và muốn sẻ chia.

  Đăng ký tư vấn khóa học qua hotline: 097.586.1994 (Ms. Thảo) hoặc TẠI ĐÂY.

  Chúc các bạn có một kế hoạch học tập thật tốt để chuẩn bị cho tương lai thành công phía trước!


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều