“How to get a +700 on GMAT” – khởi đầu hoàn hảo cho người học GMAT

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  “How to get a +700 on GMAT” – khởi đầu hoàn hảo cho người học GMAT

  14 Tháng Mười 2015

  Chiều thứ sáu 09/10/2015 vừa qua, hội thảo ‘How to get a +700 on GMAT’ do Clever Academy tổ chức đã diễn ra hết sức thành công, thu hút sự quan tâm của các bạn tới tham dự với nhiều thông tin bổ ích và phong phú.

  GMAT - 1

  Hội thảo thu hút sự quan tâm của các bạn tham dự

  Hội thảo How to get a +700 on GMAT được tổ chức nhằm mục đích mang đến cho các bạn có mong muốn học tập lên bậc cao học cái nhìn tổng quát về đề thi GMAT cũng như những chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị du học.

  Tham dự hội thảo có sự góp mặt của cô Phạm Thị Mai Hương, giảng viên GMAT tại Học viện Anh ngữ Clever Academy, học bổng toàn phần khóa học MBA tại trường Quản trị Kinh doanh Smurfit, trực thuộc Đại học Tổng hợp University College Dublin (UCD), Ireland – top 100 trường hàng đầu thế giới với số điểm GMAT 740/800 (top 3% thế giới), IELTS 8.0.

  GMAT - 2

  Cô Phạm Thị Mai Hương, GMAT 740/800, diễn giả buổi hội thảo

  Trong phần đầu chương trình, cô Hương mang đến cho các bạn cái nhìn chung nhất về hình thức thi, các phần mục cũng như thời gian của từng phần trong đề thi GMAT. Khác với một số bài thi chuẩn hóa khác, GMAT được thi theo dạng CAT (Computer Adaptive Test) – bài thi sẽ được làm trên máy tính, câu đầu tiên có độ khó trung bình và độ khó của mỗi câu hỏi đưa ra sau đó sẽ phụ thuộc vào số lượng câu đã trả lời đúng/sai của thí sinh và thí sinh không có quyền quay lại sau khi đã lựa chọn câu trả lời.

  GMAT - 3

  Cô Hương chia sẻ câu chuyện ôn thi GMAT

  Để chuẩn bị cho quá trình ôn thi GMAT, cô Hương chia sẻ một số ‘lỗi’ các bạn học sinh hay gặp phải như không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết phải học sách gì, trì hoãn hoặc nhanh chán nản trong quá trình học. Theo đó, Cô Hương cũng chia sẻ về câu chuyện thi và học GMAT và phương pháp khắc phục những khó khăn cô gặp phải. Theo cô, quyết định học thi GMAT, và sau đó tham gia khóa học MBA là bước ngoặt thay đổi cuộc đời cô.

  Tháng 4 năm 2013, cô làm Associate Director cho một tập đoàn đa quốc gia. Công việc bận rộn choán hết thời gian của cô. Cô cảm thấy cuộc sống lúc đó thật tẻ nhạt và vô vị với vòng quay đều đều đi làm, về nhà ngủ, rồi tỉnh dậy lại bắt đầu một ngày làm việc khác. Và cô quyết định tạo cho bản thân cơ hội để thay đổi cuộc đời với 2 tháng ôn thi GMAT. Ban đầu, cô dành thời gian để tìm hiểu GMAT, vì theo cô phải hiểu thì mới có thể xây dựng chiến lược chinh phục thành công. Nhưng một chiến lược tốt chưa đủ để thành công, mà các bạn cần khẳng định sự quyết tâm và thực sự dành thời gian cho GMAT. Sự quyết tâm chính là bí quyết của người chiến thắng!

  GMAT - 4

  Cô Hương hướng dẫn các bạn lên lộ trình ôn thi GMAT

  Sau khi giúp các bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng để bước vào ‘trận chiến GMAT’, cô Hương cũng không quên giới thiệu với các bạn về giáo trình, sách học GMAT và đưa ra lời khuyên về lộ trình thi và học GMAT để mang lại hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, theo cô, các bạn nên tham gia các khóa học luyện thi GMAT để có thể nhận được những chỉ dẫn nhiệt tình từ các thầy cô đã có kinh nghiệm, cũng như môi trường lớp học với bạn bè sẽ thúc đẩy bạn chăm chỉ và tiến bộ nhanh hơn.

  Không những thế, với phương pháp thông minh của Kaplan, học viên không chỉ học tập trên lớp với sự chỉ dẫn tận tình từ giáo viên, mà còn được sử dụng hệ thống học liệu online với bài giảng và bài tập đi cùng từng bài giảng giúp kiểm tra sự hiểu bài và tiến bộ của học viên và thử sức mình với bài thi thử thực tế trên máy tính (CATs) độc quyền (hợp tác với đơn vị khảo thí bài thi GMAT – Pearson VUE).

  “You are only limited by your dream!” Cho dù ước mơ của các bạn là gì, không có con đường nào để đạt được ước mơ của bạn hơn là bắt đầu hành động ngay từ hôm nay. Clever Academy hy vọng hội thảo ‘How to get a +700 on GMAT?’ đã bước đầu chắp cánh cho ước mơ của bạn thành sự thật.

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều