Chinh phục IELTS 8.0 chỉ trong 1 tháng cùng Avinie Trần Khánh Ngọc

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Chinh phục IELTS 8.0 chỉ trong 1 tháng cùng Avinie Trần Khánh Ngọc

  18 Tháng Ba 2019

  Chinh phục IELTS 8.0 chỉ trong 1 tháng cùng Avinie Trần Khánh Ngọc

  Tăng 2.0 điểm IELTS trong vòng 1 tháng, bạn có tin không?

  Đó là trường hợp của bạn Avinie Trần Khánh Ngọc đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS chỉ sau 1 tháng – tăng 2.0 điểm IELTS so với thời điểm bắt đầu khóa học. Xin được chúc mừng Khánh Ngọc khi mọi nỗ lực bạn bỏ ra đều nhận lại được thành quả xứng đáng.

  Luyện thi IELTS 8.0 trong 1 tháng với đầu vào chỉ ở mức 6.0 dường như là không tưởng đối với nhiều người. Nhưng riêng với Avinie Trần Khánh Ngọc, một học sinh xuất sắc của Clever Academy TP. Hồ Chí Minh đã làm được điều đó sau 1 tháng theo học khóa học IELTS On-Demand với sự chỉ dẫn của cô Khánh Linh – một giáo viên IELTS vô cùng nhiệt huyết đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều các học viên khác trước đó.

  Khánh Ngọc đã tìm hiểu qua nhiều trung tâm Anh ngữ và bạn đã tìm được cho mình nơi luyện thi IELTS hiệu quả nhất cũng như khóa học và giáo viên phù hợp với Khánh Ngọc nhất. Đó là sự tin tưởng tuyệt vời mà Khánh Ngọc đã dành cho Clever Academy. Một lần nữa, Clever Academy xin được chúc mừng bạn Avinie Trần Khánh Ngọc với những thành quả tuyệt vời mà bạn đã đạt được.

  Nhân dịp này, Clever Academy cũng hân hạnh trao tặng học bổng Clever Scholars cho Khánh Ngọc. Theo điều kiện và yêu cầu của chương trình Clever Scholars, Khánh Ngọc đã chính thức trở thành 1 Clever Scholar với giải thưởng cao nhất – Golden Clever Scholar Student Award, bao gồm Tiền mặt 500.000đHọc bổng tiếng Anh trị giá 1.000.000đ cùng vật phẩm lưu niệm từ Clever Academy.

  Bạn muốn “chiến thắng” bài thi IELTS? Hãy để Clever Academy đồng hành cùng bạn nhé. Tìm hiểu các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY nhé.

  Học IELTS cùng Clever Academy, các bạn sẽ nhận được gì?

  • Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều, cả 4 kỹ năng, Nghe – Nói – Đọc – Viết;
  • Có các khoá học luyện chiến thuật Viết & Nói riêng biệt;
  • Nắm bắt các chiến thuật làm bài thi hiệu quả, nâng band điểm nhanh chóng;
  • Thi thử và luyện tập trong môi trường chịu áp lực về thời gian, để phản ánh được mức độ tiến bộ trong khóa học.
  • Đội ngũ giảng viên cao cấp: giảng viên IELTS tại Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm thâm niên trong giảng dạy cũng như có nền tảng kiến thức chắc. Tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới cũng như trải qua những kỳ kiểm tra và đào tạo khắt khe nhất của tập đoàn Kaplan để được phép giảng dạy tại Clever Academy.
  • Giáo trình được Clever Academy biên soạn tổng hợp từ giáo trình của KaplanCambridge và Macmillan. Ngoài ra học viên sẽ được luyện đề và thi thử để tăng khả năng thích ứng với áp lực thời gian trong các kỳ thi thực tế.
  • Truy cập miễn phí và Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy, với các học liệu, trang thiết bị hiện đại để bạn luyện tập hiệu quả hơn. Trong đó nguồn học tài liệu trực tuyến và phong phú cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn từ đó bạn có thể luyện thi IELTS mọi lúc mọi nơi.

  Cam kết chất lượng:

  • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

  Liên hệ hotline 097 586 1994 (Hà Nội) / 097 586 1994 (TP.HCM) hoặc 097 586 1994 để được tư vấn học IELTS ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.

  Tham khảo:

  Chương trình Clever Scholars – https://cleveracademy.vn/gioi-thieu/chuong-trinh-clever-scholars/

  Các câu chuyện thành công khác tại Clever Academy – https://cleveracademy.vn/blog/cau-chuyen-thanh-cong/

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều