Ra mắt bài thi IELTS Online vào đầu năm 2022

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Ra mắt bài thi IELTS Online vào đầu năm 2022

  14 Tháng Ba 2022

  IELTS sẽ ra mắt IELTS Online vào đầu năm 2022

  • IELTS sẽ ra mắt IELTS Online vào đầu năm 2022 để học viên có thể làm bài kiểm tra tại nhà hoặc địa điểm phù hợp;
  • Bài kiểm tra trực tuyến mới sẽ được cung cấp thông qua một nền tảng được xây dựng có mục đích được tải với các tính năng bảo mật để đảm bảo tính toàn vẹn của bài kiểm tra
  • Các tổ chức giáo dục có thể đăng ký tham gia hội thảo trên web bắt đầu từ tháng này để biết thêm thông tin về IELTS Online

  Sinh viên trên khắp thế giới sẽ sớm có khả năng thi IELTS Academic, một bài kiểm tra hàng đầu về tiếng Anh cho giáo dục đại học quốc tế, ngay từ ngôi nhà của họ hoặc một địa điểm thích hợp khác.

  IELTS Online sẽ ra mắt sớm vào năm 2022. Nó sẽ có nội dung và hình thức giống như các bài kiểm tra IELTS trên giấy và máy tính hiện tại, nhưng nó sẽ được lưu trữ trên một nền tảng kiểm tra trình độ từ xa an toàn được xây dựng có mục đích.

  IELTS trực tuyến mới có một số ưu điểm đáng kể, bao gồm việc nó sẽ (1) mở rộng quyền truy cập vào bài kiểm tra bằng cách cung cấp bài thi cho những học viên không thể đến trung tâm khảo thí, (2) cho phép học viên lấy kết quả kiểm tra nhanh hơn.

  Học viên thi IELTS Online sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh ở 4 kỹ năng của IELTS Academic: nghe, đọc, viết và nói như thường lệ.

  Sự ra mắt sắp tới được các trường cao đẳng và đại học ở các quốc gia nói tiếng Anh lớn – bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Anh – bởi vì IELTS là một kỳ thi được đánh giá cao và đã bị gián đoạn nghiêm trọng (cùng với tất cả các ngôn ngữ tiếng Anh chính kiểm tra) khi đại dịch bùng phát, ảnh hưởng đến hàng nghìn học sinh và nhà giáo dục trên toàn thế giới.

  Bảo mật và tính toàn vẹn của bài thi IELTS là ưu tiên hàng đầu

  Nền tảng này sẽ có phần mềm cuộc gọi video để “cung cấp các bài kiểm tra tiếng Anh an toàn nhằm đơn giản hóa trải nghiệm cho người dự thi, giám khảo và giám khảo.” Ngoài ra, các giám khảo riêng của IELTS sẽ được đào tạo đặc biệt cho nền tảng mới và sẽ đảm bảo hơn nữa tính toàn vẹn của bài thi cho IELTS Online. Các giám khảo này sẽ cung cấp phần thi nói trực tiếp trong thời gian thực của bài kiểm tra trực tuyến và nhân viên của IELTS cũng sẽ chấm bài kiểm tra của học viên. Ngoài sự giám sát của con người, tính năng giám sát bằng AI được tích hợp vào nền tảng “để đánh dấu bất kỳ sơ suất nào”.

  Mở rộng quyền tiếp cận bài thi IELTS

  Christine Nuttall, Giám đốc điều hành IELTS tại Cambridge Assessment English, cho biết,

  “IELTS Online là bước tiếp theo trong việc nâng cao trải nghiệm của thí sinh trên khắp thế giới. Nó sẽ giúp người dự thi linh hoạt hơn trong việc làm bài thi IELTS. Điều đó cũng có nghĩa là người dự thi sẽ có kết quả nhanh hơn, vì kết quả đã được xác nhận sẽ có ngay sau ba ngày kể từ ngày thi. Bằng cách cung cấp bài kiểm tra hàng đầu thế giới trực tuyến, chúng tôi mong muốn trao quyền cho nhiều người hơn nữa để thi IELTS và thực hiện tham vọng giáo dục của họ. ”

  Các hội thảo trên web trực tuyến được lên lịch vào đầu năm 2022 để cung cấp thêm thông tin chi tiết về bài kiểm tra trực tuyến mới.

  Đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh và IDP thông qua Clever Academy ngay hôm nay


  Clever Academy
  Nguồn: ICEF Monitor


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều