ACT hợp tác độc quyền với Kaplan ra mắt chương trình luyện thi ACT trực tuyến

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  ACT hợp tác độc quyền với Kaplan ra mắt chương trình luyện thi ACT trực tuyến

  11 Tháng Mười 2017

  Clever Academy vui mừng thông báo: Kaplan Test Prep đã trở thành đối tác độc quyền chính thức của ACT, Inc (đơn vị khảo thí bài thi ACT) với chương trình luyện thi ACT trực tuyến.

  CgU86psUAAE7Tis

  ACT trở thành đối tác của Kaplan – Điều này có ý nghĩa gì?

  ACT, Inc. và Kaplan kết hợp chuyên môn cũng như các thế mạnh của mỗi bên để mở ra các cơ hội  học tập đa dạng cho sinh viên từ mọi điều kiện khác nhau. ACT, Inc. – đơn vị sáng lập bài thi ACT, một trong những bài thi đầu vào đại học phổ biến nhất nước Mỹ – đã có hơn 50 năm kinh nghiệm và nghiên cứu trong việc kiểm tra sự sẵn sàng của sinh viên trước khi bước vào đại học và đi làm. Trong khi đó, Kaplan là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực luyện thi và cũng là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực dạy học trực tuyến.  

  Đây là tin đáng mừng cho những bạn đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh đại học tại Mỹ. Thông qua sự hợp tác này, Kaplan cho ra mắt ACT Kaplan Online Prep Live, một khoá học tương tác với giá cạnh tranh, dưới sự hướng dẫn từ các giảng viên và chuyên gia ACT hàng đầu. Các bài giảng tại ACT Kaplan Online Prep Live được ghi lại theo yêu cầu với có đầy đủ các câu hỏi và ví dụ cụ thể từ bài kiểm tra thực. Khoá học này sẽ được bắt đầu từ Thu 2016 và bạn có thể tham gia học ngay trên máy tính, máy tính bảng cũng như điện thoại di động của mình.

  Học viên của Clever Academy cũng sẽ tận hưởng những lợi ích tốt nhất từ việc hợp tác độc quyền này giữa ACT Inc. và Kaplan.

  Luyện thi ACT với chi phí phải chăng dành cho học sinh có thu nhập thấp!

  Điều tuyệt vời nhất trong việc hợp tác giữa Kaplan và ACT chính là nỗ lực của hai bên nhằm mang tới chương trình học trực tuyến có chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng – miễn phí cho một số học sinh đủ điều kiện đăng ký dự thi ACT có hỗ trợ tài chính.

  Kaplan được thành lập gần 80 năm trước nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị cho các kì thi, để các em có cơ hội theo học tại các trường đại học cũng như ươm mầm khát vọng nghề nghiệp như các bạn cùng trang lứa khác. Cùng chung sứ mệnh và mong muốn đó, tập đoàn ACT, Inc đã hợp tác cùng Kaplan để nâng cao cơ hội và khả năng của học sinh thông qua các chương trình luyện thi ACT đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người. 

  Kaplan – Người dẫn đầu với các chương trình luyện thi

  Kaplan sẽ tiếp tục cung cấp các lớp học 1-1 phổ biến cho các bài thi ACT và SAT trên khắp nước Mỹ cũng như thông qua hệ thống giáo dục trực tuyến Kaptest.com. Với việc hợp tác toàn diện cùng ACT, Inc. cũng như việc cung cấp các khóa học trực tuyến đa dạng, Kaplan hy vọng đem đến cho các học sinh, cũng như sinh viên tương lai một lựa chọn nữa cho các em trong quá trình ôn luyện và chuẩn bị cho các kỳ thi nói trên.

  Clever Academy

  Tham khảo:

  Khóa luyện thi ACT tại Kaplan & Clever Academy

  Các sách luyện thi ACT chất lượng

  Thông tin bài thi ACT


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều