Thông cáo Báo chí: Khai trương Clever Academy / Clever Junior – Định Công Campus

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Thông cáo Báo chí: Khai trương Clever Academy / Clever Junior – Định Công Campus

  23 Tháng Năm 2017

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của dân cư quanh khu vực Định Công và các vùng lân cận về các chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nhất thành phố, cũng như nằm trong chiến lược mở rộng, Clever Academy / Clever Junior chính thức khai trương cơ sở Định Công (Định Công Campus) vào ngày 28 tháng 05 năm 2017 tới đây.

  Khai trương ĐC

  Sau hơn hai năm kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Clever Academy với 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 có sở tại TP. Hồ Chí Minh đã đào tạo hàng nghìn học viên đạt được thành tích cao trong các kì thi tiếng Anh cũng như các chứng chỉ du học không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà còn ở các tỉnh/thành khác và ở các quốc gia nơi học sinh Việt Nam đang du học. Với sứ mệnh đồng hành trên con đường tri thức cùng các học sinh Việt Nam, Clever Academy / Clever Junior không ngừng phấn đấu và phát triển để có thể mang đến các khoá học Tiếng Anh tốt nhất cho tất cả các học sinh.

  Tháng 05/2017, Clever Academy / Clever Junior chính thức khai trương cơ sở Định Công (Định Công Campus), tại số 74 Trần Nguyên Đán, KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Qua việc khai trương cơ sở mới, Clever Academy / Clever Junior muốn đem lại sự tiện lợi và linh hoạt nhất trong di chuyển cho các bạn học sinh, các bậc phụ huynh sống tại khu vực Định Công và các khu lân cận của TP. Hà Nội.

  Hơn hết, Clever Academy / Clever Junior muốn mang phương pháp giáo dục tiên tiến và hiệu quả đến với nhiều người hơn, với các khóa học dành riêng cho học sinh từ bậc Mầm non – Tiểu học – Trung học – Clever Kids & Clever Junior sẽ được triển khai bài bản tại Clever Academy / Clever Junior – Định Công Campus.

  Đặc biệt hấp dẫn, nhân dịp khai trương, Clever Academy / Clever Junior – Định Công Campus sẽ dành nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình đào tạo hấp dẫn cho các bạn học sinh khi đăng ký học trong thời gian tới, cụ thể như sau:

  • Ưu đãi 20% học phí cho tất cả các khóa học tại Định Công Campus.
  • Tặng voucher giảm 30% học phí và tặng thêm ba lô dễ dương cho bé khi đăng ký học trong ngày Khai trương.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách đến tham dự Khai trương.

  Sự kiện khai trương Clever Academy / Clever Junior – Định Công Campus sẽ được tổ chức như sau:

  • Thời gian: Từ 9h00 đến 11h00, Chủ nhật, ngày 28/05/2017
  • Địa điểm: Clever Academy / Clever Junior – Định Công Campus, Số 74 Trần Nguyên Đán, KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  • Thành phần tham dự: Ban Lãnh đạo Công ty, toàn bộ giảng viên & nhân viên của Clever Academy – Định Công Campus, quý vị nhà báo cùng toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh
  • Thư mời: Sự kiện được mở cửa tự do

  Về Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy:

  Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, thương hiệu đào tạo tiếng Anh của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh hoạt động theo giấy phép giảng dạy ngoại ngữ số 10423/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp (Mã số doanh nghiệp: 0106793422). Chúng tôi là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ.

  Tại Clever Academy, chúng tôi không dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cũng không dạy học viên những phương pháp học đơn thuần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy, bạn tiến bộ như thế nào, sau khi kết thúc khóa học tại Clever Academy bằng các phương pháp hoàn toàn khác biệt.

  Chúng tôi đến với học viên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của người thầy, bằng cả Tâm và Đức để dìu dắt, để trồng người, để mang thực tế cuộc sống vào mỗi bài giảng. Tất cả những gì Clever Academy mong muốn, là Dẫn lối cho thành công của bạn!

  Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Clever Academy đã trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Anh và luyện thi du học hàng đầu, được đông đảo các bạn học sinh và các quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sau thời gian dài nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đến nay, Clever Academy đã mở nhiều chi nhánh đào tạo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Clever Academy / Clever Junior – Định Công Campus

  Địa chỉ: số 74 Trần Nguyên Đán, KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 7106 5888 (máy lẻ 2301) – Hotline: 097 529 2324

  Email: info@cleveracademy.vn

  Website: http://CleverAcademy.vn

  Fanpage: http://facebook.com/CleverAcademy.vn

  Trân trọng cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan truyền thông.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều