Thông cáo Báo chí: Khai trương Clever Academy – Nội Bài Campus

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Thông cáo Báo chí: Khai trương Clever Academy – Nội Bài Campus

  14 Tháng Mười Một 2016

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của dân cư địa bàn huyện Sóc Sơn và khu vực lân cận về các chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nhất thành phố, cũng như nằm trong chiến lược mở rộng, Clever Academy chính thức khai trương cơ sở Nội Bài (Nội Bài Campus) vào ngày 19 tháng 11 năm 2016 tới đây.

  khai truong

  Sau hơn một năm kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Clever Academy với 2 cơ sở tại Hà Nội đã đào tạo hơn 1000 học sinh đạt được thành tích cao trong các kì thi tiếng Anh cũng như các chứng chỉ du học không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà còn ở các tỉnh/thành khác và ở các quốc gia nơi học sinh Việt Nam đang du học. Với sứ mệnh đồng hành trên con đường tri thức cùng các học sinh Việt Nam, Clever Academy không ngừng phấn đấu và phát triển để có thể mang đến các khoá học Tiếng Anh tốt nhất cho tất cả các học sinh. Tháng 11/2016, Clever Academy chính thức khai trương cơ sở Nội Bài (Nội Bài Campus), tại số 196, Quốc lộ 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn. Qua việc khai trương cơ sở mới, Clever Academy muốn đem lại sự tiện lợi và linh hoạt nhất trong di chuyển cho các bạn học sinh, các bậc phụ huynh sống tại khu vực Nội Bài và các khu lân cận của TP. Hà Nội.

  Hơn hết, Clever Academy muốn mang phương pháp giáo dục tiên tiến và hiệu quả đến với nhiều người hơn, giúp cho nhiều bạn tiến bộ trong các kì thi tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC) cũng các bài thi chuẩn hóa (SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE) để vươn xa hơn trên con đường học tập và đặc biệt là chắp cách đồng hành cùng các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học. Đặc biệt, các khóa học dành riêng cho học sinh từ bậc Mầm non – Tiểu học – Trung học – Clever KidsClever Junior cũng sẽ được triển khai bài bản tại Nội Bài Campus.

  Đặc biệt hấp dẫn, nhân dịp khai trương, Clever Academy – Nội Bài Campus sẽ dành nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình đào tạo hấp dẫn cho các bạn học sinh khi đăng ký học trong thời gian tới, cụ thể như sau:

  • Ưu đãi 30% học phí cho các khoá TOEIC – Tiếng Anh cho người đi làm
  • Ưu đãi 20% học phí và tặng thêm ba lô dễ thương cho bé khi học khoá Clever Kids – Tiếng Anh dành cho trẻ mầm non và tiểu học

  Sự kiện khai trương Nội Bài Campus sẽ được tổ chức như sau:

  • Thời gian: Từ 9h00 đến 10h30, ngày thứ Bảy, 19 tháng 11 năm 2016
  • Địa điểm: Nội Bài Campus, Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
  • Thành phần tham dự: Ban Lãnh đạo Công ty, toàn bộ giảng viên & nhân viên của Clever Academy – Nội Bài Campus, quý vị nhà báo cùng toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh
  • Thư mời: Sự kiện được mở cửa tự do

  Về Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy:

  Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, thương hiệu đào tạo tiếng Anh của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh hoạt động theo giấy phép giảng dạy ngoại ngữ số 10423/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp (Mã số doanh nghiệp: 0106793422). Chúng tôi là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, là phân viện đào tạo tiếng Anh độc quyền của Arkansas State University tại Việt Nam, cũng như cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cho người học có nhu cầu tại Việt Nam.

  Tại Clever Academy, chúng tôi không dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cũng không dạy học viên những phương pháp học đơn thuần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy, bạn tiến bộ như thế nào, sau khi kết thúc khóa học tại Clever Academy bằng các phương pháp hoàn toàn khác biệt.

  Chúng tôi đến với học viên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của người thầy, bằng cả Tâm và Đức để dìu dắt, để trồng người, để mang thực tế cuộc sống vào mỗi bài giảng. Tất cả những gì Clever Academy mong muốn, là Dẫn lối cho thành công của bạn!

  Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, Clever Academy đã trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Anh và luyện thi du học hàng đầu, được đông đảo các bạn học sinh và các quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sau thời gian dài nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đến nay, Clever Academy đã mở nhiều chi nhánh đào tạo tại Hà Nội và sắp tới là Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng.

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Clever Academy – Nội Bài Campus

  Địa chỉ: Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

  Điện thoại: (04) 7106 5888 (máy lẻ 2201) – Hotline: 099 669 6226

  Email: [email protected]

  Website: http://CleverAcademy.vn

  Fanpage: http://facebook.com/CleverAcademy.vn

  Trân trọng cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan truyền thông.

  HÌNH ẢNH & THÔNG TIN VỀ LỄ KHAI TRƯƠNG


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều