Thông cáo báo chí: Khai trương Clever Academy & Clever Junior đầu tiên tại Quảng Ngãi

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Thông cáo báo chí: Khai trương Clever Academy & Clever Junior đầu tiên tại Quảng Ngãi

  19 Tháng Tư 2019

  Với mong muốn mang đến một không gian học thuật đẳng cấp với môi trường học hiện đại, chương trình học được thiết kế độc quyền bởi tập đoàn Kaplan (Mỹ) tại Việt Nam – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, Hệ thống Anh ngữ Clever Academy vui mừng thông báo chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại thành phố Quảng Ngãi, bao gồm cả 2 thương hiệu Clever Academy (Anh ngữ Luyện thi) và Clever Junior (Anh ngữ dành cho Trẻ em) theo chuẩn Hoa Kỳ.

  CSĐT ĐÃ ĐÓNG CỬA – xem thông báo tại: Clever Academy Thông báo: Về việc đóng cửa Quảng Ngãi Campus

  Thông cáo báo chí: Khai trương Clever Academy đầu tiên tại Quảng Ngãi

  Clever Academy & Clever Junior – Quảng Ngãi Campus được đặt tại địa chỉ: 169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, sẽ chính thức khai trương vào ngày Chủ Nhật, ngày 12/05/2019.

  Hoạt động với sứ mệnh giúp các bạn học sinh nhận ra tiềm năng riêng của bản thân và lấy sự thành công của học sinh làm giá trị cốt lõi, đến nay Hệ thống Anh ngữ Clever Academy đã có 05 chi nhánh trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Điều này đã giúp cho nhiều bạn học sinh tại ba miền Tổ quốc có cơ hội được học tập và trải nghiệm môi trường học hiện đại, chương trình học được thiết kế độc quyền và chuyên biệt.

  Về Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy:

  Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, thương hiệu đào tạo tiếng Anh của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, cũng như cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cho người học có nhu cầu tại Việt Nam. Clever Academy muốn mang phương pháp giáo dục tiên tiến và hiệu quả đến với nhiều người hơn, giúp cho nhiều bạn dễ dàng nắm bắt và tiến bộ trong các kì thi tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL) cũng như các bài thi chuẩn hóa (SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE) để vươn xa hơn trên con đường học tập và đặc biệt là chắp cách đồng hành cùng các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học.

  Clever Junior – thương hiệu đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em theo chuẩn Hoa Kỳ của Clever Academy – đào tạo Anh ngữ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3-14 tuổi! Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tham gia các khóa học tại Clever Junior, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ từ nhỏ, cũng như giúp phát triển tiềm năng của các con một cách toàn diện nhất. Chương trình học tại Clever Junior được thiết kế theo từng lứa tuổi (mầm non, tiểu học và trung học cơ sở) để có thể khai thác và phát triển toàn diện năng lực của trẻ, giúp trẻ nhanh chóng làm quen, tương tác và phản xạ bằng tiếng anh. Đối với từng lứa tuổi sẽ có thêm các lớp kỹ năng bổ trợ về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập để giúp các em có thể thích ứng được trong bất kỳ môi trường nào.

  Nhân dịp khai trương,Clever Academy & Clever Junior – Quảng Ngãi Campus dành nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học viên khi đăng ký học. Thông tin chi tiết về các ưu đãi tại đây.

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Clever Academy & Clever Junior – Quảng Ngãi Campus

  Địa chỉ: 169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi

  Điện thoại: 0255 7308668 – Hotline: 097 586 1994

  Website: http://CleverAcademy.vn

  Trân trọng cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan truyền thông.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều