Lớp học tiếng Anh thanh thiếu niên Hè 2016

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Lớp học tiếng Anh thanh thiếu niên Hè 2016

  21 Tháng Sáu 2016

  Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong thời buổi hội nhập ngày nay. Bất kể bạn là người lớn hay thiếu niên thì việc trau dồi và học tập tiếng Anh sớm là điều hoàn toàn cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, Clever Academy đã nỗ lực để đem đến những lớp học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là Học viện Anh ngữ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn giáo dục Kaplan của Mỹ cung cấp giáo trình và các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới.

  Đến với các lớp học tiếng Anh tại Clever Academy, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến cùng với các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm như thầy Nick –  khắt khe nhưng tận tâm, thầy Jack – nhiệt tình và chu đáo, thầy Jay vui tính và sáng tạo…. Các thầy, cô không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế mà còn luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường bổ ích khuyến khích các em học tập. Đặc biệt tất cả các giảng viên đều đã xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra và được cấp bằng phép giảng dạy của tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan.

  Hè 2016 đã bắt đầu cũng là lúc các em nên lên kế hoạch cho việc đi chơi và chuẩn bị cho kỳ học mới một cách hợp lí. Chính vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trẻ và các bậc phụ huynh khóa học Clever Junior – Tiếng Anh Trung Học được thiết kế bởi các chuyên gia học thuật hàng đầu của Clever Academy dành riêng cho các bạn học sinh từ 11 đến 15 tuổi nhằm nâng cao khả năng tiếp thu, phát triển các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và bồi dưỡng các kiến thức cơ bản để giúp các em sớm chinh phục tiếng Anh thành công.

  Khóa học sẽ cung cấp cho các em những kiến thức, văn hóa của các nước nói tiếng Anh lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada v.v…. Và thông qua các chủ đề quen thuộc như Môi trường, Khoa học, Công nghệ, Du lịch, các em sẽ làm quen dần với các từ vựng, ngữ pháp hay được dùng bởi người bản xứ để có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

  Lớp học còn khuyến khích và giúp các em thuyết trình về một chủ đề để phát triển khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin trước đám đông. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là sự tiến bộ của các em. Do vậy giữa và cuối mỗi khóa học sẽ có những bài kiểm tra chất lượng để đánh giá những gì các em đã học được từ đó hỗ trợ cho các em tiến bộ hơn nữa.

  Bằng những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giảng viên của Clever Academy với phương pháp học hoàn toàn mới và những lớp học tiếng Anh được thiết kế hiện đại, mục đích duy nhất của chúng tôi là đem đến cho các em học sinh những giá trị tốt nhất, những bài học bổ ích và kĩ năng cần thiết cho quá trình học tập và phát triển của các em học sinh, đồng hành cùng các em đến với thành công một cách chắc chắn và hiệu quả.

  Đăng ký tư vấn các khóa Clever Junior TẠI ĐÂY và tích chọn khóa học quan tâm để được tư vấn kịp thời.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Clever Academy – Học viện Anh ngữ Quốc tế của Tập đoàn Kaplan tại Việt Nam

  Điện thoại: 04.7106 5888 –  Hotline: 097 586 1994

  Website: https://cleveracademy.vn


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều