Luyện thi GMAT tại TP.HCM, Hà Nội & Online (tháng 6/2024)

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Luyện thi GMAT tại TP.HCM, Hà Nội & Online (tháng 6/2024)

  24 Tháng Năm 2024

  Trong tháng 6/2024 này, Clever Academy mở lớp GMAT Foundation (phiên bản Focus Edition mới nhất) tại TP.HCM, Hà Nội & Online, cùng đội ngũ giảng viên được yêu thích với điểm GMAT lên tới 740!

  Nếu các bạn có kế hoạch thi GMAT để làm đẹp cho hồ sơ apply du học cao học, còn chần chừ gì mà không luyện thi cùng những thầy cô giàu kinh nghiệm và năng động tại Clever Academy?

  Luyện thi GMAT ngay hôm nay – khai giảng tháng 6/2024

  GMAT Foundation (Focus Edition) – HCMC Campus – Khai giảng 19/6/2024

  Thời gian học: Thứ 5 (7-9pm) và Thứ 7 (2-4pm) từ 19/6/2024

  GMAT Foundation (Focus Edition) – Hà Nội Campus – Khai giảng 24/6/2024

  Thời gian học: Thứ 2 (7-9pm) và Thứ 4 (7-9pm) từ 24/6/2024

  GMAT Foundation (Focus Edition) – Trực tuyến qua Zoom – Khai giảng 19/6/2024

  Thời gian học: Thứ 4 (7-9pm) – Thứ 6 (7-9pm) từ 19/6/2024

  Giới thiệu về các Giảng viên dạy GMAT của Clever Academy trong đợt khai giảng này:

  – Giảng viên: Thầy Bùi Anh Vũ

  Tốt nghiệp Đại học Drexel (PA, Mỹ, top 100 quốc gia) cùng mức điểm GMAT 740, thầy Bùi Anh Vũ là giảng viên GMAT tham gia Clever Academy vào cuối năm 2023. Thầy có kinh nghiệm công tác trong ngành khách sạn quốc tế trong nhiều năm, cũng như đã có kinh nghiệm định hướng cho các bạn sinh viên lựa chọn các cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Thầy Vũ còn là một người biết tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hoa. Trong thời gian rảnh rỗi, thầy là một người rất thích đọc sách, chơi bi-da cơ bản, cũng như là một người yêu ẩm thực Á Châu.

  – Giảng viên: Cô Hoàng Phương Thảo

  Mỗi tiết học của cô Phương Thảo đều là những phút giây bổ ích khiến tất cả học sinh đều không bị áp lực học tập, nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và ghi nhớ được hiệu quả nhất. Cô Thảo là người tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm sâu sắc về phần Quantitative – sẽ giúp các bạn hiểu rõ từng học phần khó nhằn nhất.

  – Giảng viên: Cô Trần Thị Huỳnh Như

  Cô Trần Thị Huỳnh Như là một trong những giảng viên GMAT/GRE được yêu mến tại Clever Academy. Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Ngoại Thương, cô Như còn gây ấn tượng với tấm bằng Thạc sĩ Kinh tế – Kinh doanh Quốc tế loại xuất sắc của Đại học Schmalkalden, Đức. Bằng những kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn tự nhiên trong nhiều năm của mình, cô Như đã hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều học viên đạt điểm số cao phần Toán trong bài thi GMAT/GRE.

  Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những bài giảng thú vị, tích lũy những kinh nghiệm và bí kíp làm bài siêu xịn cùng các thầy cô tại Clever Academy chưa?

  (Các chương trình: Thanh toán thẻ online/offline tại trung tâm; trả góp 0% hiện vẫn được áp dụng)

  Đăng ký Tư vấn với Clever Academy để được tư vấn, test trình độ và đăng ký học ngay hôm nay các bạn nhé!


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều