Luyện thi GMAT tại TPHCM, Hà Nội và Online – Khai giảng tháng 3/2023

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Luyện thi GMAT tại TPHCM, Hà Nội và Online – Khai giảng tháng 3/2023

  13 Tháng Hai 2023

  Luyện thi GMAT ngay hôm nay - khai giảng tháng 11/2022

  Trong tháng 3/2023 này, Clever Academy mở các lớp GMAT Foundation mới tại TP.HCM, Hà Nội và Online với đội ngũ giảng viên được yêu thích cùng profile “khủng”.

  Nếu các bạn có kế hoạch thi GMAT để làm đẹp cho hồ sơ apply du học, còn chần chừ gì mà không luyện thi cùng những thầy cô giàu kinh nghiệm và năng động tại Clever Academy?

  Chúng tôi có những học sinh đạt điểm còn… cao hơn cả giảng viên, tới GMAT 750!

  Luyện thi GMAT ngay hôm nay – Khai giảng tháng 3/2023

  GMAT Foundation – HCMC Campus – Khai giảng 7/3/2023 – Chi nhánh Quận 1

  Thời gian học: Thứ 3 (7-9pm) – Thứ 7 (3.30-5.30pm)

  GMAT Foundation – Hanoi Campus – Khai giảng 22/3/2023 – Chi nhánh Quận Cầu Giấy

  Thời gian học: Thứ 4 – Thứ 6 (7-9pm)

  GMAT Foundation – Online – Khai giảng 7/3/2023

  Thời gian học: Thứ 3 – Thứ 5 (7-9pm)

  Giảm 10% học phí với lớp Online

  Thông tin Học phí

  • Học phí gốc: 13,800,000 VNĐ
  • Học phí đã giảm 10% cho lớp Online: 12,420,000 VNĐ

  Giới thiệu về các Giảng viên dạy GMAT của Clever Academy trong đợt khai giảng này:

  – Giảng viên: Cô Lê Phương Linh (HCMC Campus)

  Tốt nghiệp Đại học Paderborn (học bổng Erasmus+) và Đại học Ngoại thương Hà Nội với GMAT 730 (Q50, V39) và IELTS 8.0, cô Phương Linh là giảng viên GMAT ưu tú của Clever Academy tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như các khoá học trực tuyến với học sinh trên khắp thế giới. Cô Phương Linh rất mong và đón chờ các bạn học viên tham dự lớp GMAT của cô tại Clever Academy – các lớp học tại trung tâm và kể cả trực tuyến.

  – Giảng viên: Cô Trần Thị Huỳnh Như (HCMC Campus)

  Cô Trần Thị Huỳnh Như là một trong những giảng viên GMAT/GRE được yêu mến tại Clever Academy. Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Ngoại Thương, cô Như còn gây ấn tượng với tấm bằng Thạc sĩ Kinh tế – Kinh doanh Quốc tế loại xuất sắc của Đại học Schmalkalden, Đức. Bằng những kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn tự nhiên trong nhiều năm của mình, cô Như đã hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều học viên đạt điểm số cao phần Toán trong bài thi GMAT/GRE. Với sự tận tâm, nhiệt tình và kinh nghiệm của cô Như, chắc chắn rằng ngay cả các bạn học viên yếu toán nhất cũng có thể vượt qua nỗi sợ toán của mình và đạt được thành tích cao nhất trong bài thi GMAT/GRE.

  – Giảng viên: Thầy Lê Nam Anh (Hanoi Campus)

  Thầy Nam Anh là Thạc sỹ ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Maastricht (The Netherlands) với Học bổng 100%, và đã từng đạt GMAT 730 từ năm 2019. Hiện nay, thầy Nam Anh cũng đang công tác trong lĩnh vực Blockchain tại một công ty tại Hà Nội.

  – Giảng viên: Cô Hoàng Phương Thảo (Hanoi Campus)

  Tốt nghiệp tại trường Đại học Ngoại Thương, cô Hoàng Phương Thảo quyết định về Clever Academy giảng dạy toàn thời gian. Với hơn 4 năm kinh nghiệm dạy Toán và Tiếng Anh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, mỗi tiết học của cô Phương Thảo đều là những phút giây bổ ích khiến tất cả học sinh đều không bị áp lực học tập, nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và ghi nhớ được hiệu quả nhất. Gần đây nhất, một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp giảng dạy của cô, đó là khi cô cùng lúc có 4 học sinh đạt điểm rất cao, ví dụ như: Hà Thụy Trà My: 800/800 Toán SAT và 800/800 Toán SAT 2 (tuyệt đối); Nguyễn Hiền Minh: 790/800 Toán SAT; Nguyễn Thảo Quyên: 790/800 Toán SAT; Trần Duy Minh: 790/800 Toán SAT.

  Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những bài giảng thú vị, tích lũy những kinh nghiệm và bí kíp làm bài siêu xịn cùng các thầy cô tại Clever Academy chưa?

  (Các chương trình: Thanh toán thẻ online/offline tại trung tâm; trả góp 0% hiện vẫn được áp dụng – tham khảo các phương thức thanh toán)

  Đăng ký Tư vấn với Clever Academy để được tư vấn, test trình độ và đăng ký học ngay hôm nay các bạn nhé!


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều