Luyện thi SAT tại TP.HCM và Hà Nội

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Luyện thi SAT tại TP.HCM và Hà Nội

  18 Tháng Tám 2020

  Bạn đang tìm kiếm nơi luyện thi SAT tại TP.HCM, Hà Nội, hay thậm chí là học ONLINE? Bạn có biết rằng…

  • Bài thi SAT đã được sửa đổi và đã được chính thức đưa vào bài thi chính thức từ tháng 3 năm 2016 vừa qua.
  • Bài thi đã được sửa đổi New SAT không hề dễ hơn đề SAT cũ hoặc ACT.
  • Phần viết luận trong New SAT được tự chọn, không còn là phần bắt buộc như trong đề thi SAT cũ. Tuy nhiên, đây là phần mà các trường đại học hàng đầu thường yêu cầu thí sinh khi nộp hồ sơ xin nhập học.

  SAT (Scholastic Assessment Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa nhằm giúp các học sinh đăng ký ứng tuyển vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ. Kết quả thi SAT là một trong những yêu cầu quan trọng được nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ sử dụng để tuyển chọn và xét duyệt học bổng cho các sinh viên. Thậm chí, một số trường đại học tại Hoa Kỳ còn yêu cầu sinh viên kiểm tra SAT sau mỗi học kỳ để xem xét việc học sinh tiếp tục chương trình học của nhà trường hay không.

  Kể từ tháng 3/2016, cấu trúc đề thi SAT đã có sự thay đổi rất lớn cả về cấu trúc, thời gian và bố cục bài thi. Vì vậy, các chương trình luyện thi SAT hiện nay không chỉ cần xây dựng được nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh mà còn phải cập nhật phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi thật. Tìm hiểu về những điểm khác biệt trong bài thi New SAT.

  Trở thành đối tác chiến lược độc quyền của tập đoàn giáo dục Mỹ – Kaplan tại Việt Nam, Clever Academyđịa chỉ duy nhất tại Việt Nam được cấp quyền sử dụng toàn bộ hệ thống giáo trình dựa theo những thay đổi mới trong New SAT năm 2017-2018 của Kaplan vào toàn bộ chương trình giảng dạy của mình.

  Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả giảng dạy cao nhất, giúp các em tiến bộ nhanh nhất trong quá trình luyện thi SAT, Clever Academy liên tục tuyển dụng đội ngũ giảng viên SAT chất lượng bao gồm các giảng viên đã có nhiều năm giảng dạy, có nhiều học sinh đạt điểm thi SAT cao, thậm chí đạt điểm tuyệt đối trong 1 số kỹ năng. Tham khảo danh sách giảng viên tại ĐÂY.

  Học viên theo học tại Clever Academy, ngoài những giờ học sát sao trên lớp, mỗi học sinh còn được cấp miễn phí một tài khoản học online của Kaplan trên trang web Kaptest.com. Nền tảng giáo dục Kaptest.com của Kaplan được bình chọn là top 3 phần mềm giáo dục tốt nhất thế giới do giải thưởng uy tín EDDIE Awards trao tặng (2013).

  Ngoài ra hàng tháng, Clever Academy sẽ tổ chức các buổi thi thử SAT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Đề thi được cung cấp bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan và đơn vị quản lý bài thi SAT – College Board để đảm bảo học sinh làm quen dần với bài thi, kiểm tra liên tục sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho ngày thi thực tế.

  Đăng ký tư vấn khoá học ngay tại đây!

  register-now

  ——————————————–

  Lợi ích khi học tại Clever Academy:

  • Giáo trình độc quyền và miễn phí từ tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan.
  • Học trực tiếp trên lớp kết hợp cùng học online tại nhà với nền tảng giáo dục hàng đầu tại Kaptest.com trong 6 tháng.
  • Giới hạn học sinh từ 5 – 10 học viên/ lớp.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ giảng dạy từ Kaplan.
  • Chương trình học 1 – 1 kết quả được cải thiện sau 1 tháng.

  Đăng ký tư vấn thông tin khóa SAT tại: https://cleveracademy.vn/dang-ky-tu-van-khoa-hoc/

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều