Phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả, chủ động

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả, chủ động

  28 Tháng Mười Hai 2016

  Học tiếng Anh chưa bao giờ là điều đơn giản, ngay cả đối với những bạn đã học lâu năm, vì vậy, bạn nên ưu tiên những phương pháp học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

  phương pháp học tiếng anh

  Hiện nay, bên cạnh mô hình lớp học truyền thống, phương pháp học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy – 1 trò đang là lựa chọn khá ưu việt dành cho mọi lứa tuổi và trình độ. Bên cạnh những ưu điểm lớn như tiết kiệm thời gian, lịch học sắp xếp linh hoạt, chủ động, hấu hết các chương trình học trực tuyến tại các địa chỉ luyện thi uy tín còn có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng hoặc ưu việt hơn hẳn các lớp học truyền thống.

  Đặc biệt tại Clever Academy, các lớp học online được tối đa hóa khả năng hơn khi trong quá trình học, cả thầy và trò đều được nhìn trực tiếp vào bài giảng ngay trên màn hình máy tính, điều này giúp các bạn học viên nắm bắt bài hiệu quả, đồng thời giúp giáo viên hiểu rõ khả năng học tập của học sinh từ đó điều chỉnh giáo trình để hoàn thành phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho từng học viên

  Vậy lợi ích nào khiến mô hình học tiếng Anh trực tuyến trở nên vượt trội đến vậy? Hãy cùng Clever Academy khám phá 4 yếu tố dưới đây nhé.

  Phương pháp học tiếng Anh linh hoạt – chủ động về thời gian

  Nhiều bậc phụ huynh dù đã ngoài 30 nhưng vẫn muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc và đi du lịch.

  Anh Tuấn (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Tôi muốn học tiếng Anh vì công việc đòi hỏi ngoại giao nhiều, nhưng học chẳng được bao lâu thì đành nghỉ vì công việc tới đột xuất, thành ra đành lỡ dở. Lâu dần thành ra chán, nản, lười không muốn lên lớp nữa”.

  Đây là tình tràng có thực bởi tại các lớp truyền thống, với số lượng học viên từ 5 người trở lên thường rất khó khăn để thay đổi lịch học linh hoạt và phù hợp với từng người. Nhưng với phương pháp học Tiếng Anh online, ai cũng đều có thể linh hoạt về thời gian biểu hơn. Đặc biệt đối với những người đi làm khi học thường có lịch đi công tác hoặc việc gia đình đột xuất, thì mô hình này khá tiện lợi để họ có thể dễ dàng theo kịp lớp, ít bỏ buổi học hơn.

  Tăng hiệu quả nhanh chóng

  Điều này khá hợp lý và được chứng minh với các lớp học online bởi giáo viên sẽ có thời gian bao quát và theo sát học viên thay vì khi học tại các lớp học đông đúc.

  Với cách học tiếng Anh online một thầy kèm một trò, học viên có thể dễ dàng hỏi đáp trực tiếp với giáo viên, đồng thời cũng được giáo viên trực tiếp chỉ ra lỗi sai và yếu điểm để khắc phục. Đó là lý do tại sao học viên tại các lớp một kèm một sau một thời gian có thể tiến bộ hơn hẳn.

  Giảng dạy theo trình độ, khả năng và mong muốn của từng đối tượng

  Trong các lớp học truyền thống, học viên đa dạng ở các mức trình độ, tính cách và độ tuổi khác nhau. Chính vì thế, giáo viên thường thấy rất khó khăn để đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp để nâng cao trình độ học tập của từng học viên.

  Nhưng taị các lớp học online gồm chỉ một giảng viên và một học viên, giảng viên nắm rõ trình độ, nhu cầu của học viên để đưa ra phương pháp giảng dậy tốt nhất. Ví dụ như với những người đi làm, phương pháp học Tiếng Anh phụ vụ mục đích nâng cao kĩ năng giao tiếp để phục vụ cho nhu cầu công việc, giao tiếp công sở sẽ khác hoàn toàn với các học sinh có ý định muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp để ôn thi đi du học. Hoặc học viên muốn học cường độ cao để tăng điểm các môn GMAT, GRE, SAT, SSAT, ACT, IELTS, TOEIC, TOEFL trong vòng 1 tháng, giáo viên có thể bố trí lịch học dựa theo điều kiện, mong muốn của học viên tất nhiên còn dựa thêm cả khả năng của học viên để sắp xếp hoặc tăng-giảm mục tiêu cho phù hợp.

  Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Khi quyết định lựa chọn khóa học, bên cạnh vấn đề chi phí, vấn đề về chất lượng cũng khiến không ít người phải quan tâm. Tuy nhiên, các khóa học online một kèm một có khả năng giải quyết được cả hai vấn đề này.

  Nhiều người lo lắng rằng học phí tại các lớp học online 1-1 sẽ có giá cao hơn các lớp học truyền thống với 10-15 học viên bình thường. Điều này cũng không có gì khó hiểu, tuy nhiên bạn nên cân nhắc về hiệu quả thực sự sau khi tham gia khóa học. Thông thường, tại lớp học 1 thầy 1 trò, học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, tăng cường khả năng tập trung nhờ vậy có thể tiết kiệm 40 -50 % thời gian so với lớp học thông thường kéo dài đến 3-4 tháng. Chính điều này nếu xét về lợi ích lâu dài thì đây là phương pháp học tiết kiệm cả chi phí lẫn thời gian.

  Như vậy, đối tượng tham gia lớp học online một thầy, một trò sẽ hoàn toàn được yên tâm đảm bảo về chất lượng đào tạo và tiếp thu. Hiện nay, Clever Academy – thương hiệu đại diện độc quyền của Kaplan tại Việt Nam đang là một trong những địa chỉ giảng dạy online chất lượng bao gồm nhiều môn học như GMAT, GRE, SAT, SSAT, ACT, IELTS, TOEIC, TOEFL phù hợp với từng trình độ học tập và nguyện vọng của học viên. Sở hữu quyền truy cập học liệu Kaplan độc quyền và quy trình kiểm định chất lượng giảng dạy nghiêm ngặt đến từ một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, Clever Academy tự tin sẽ mang lại cam kết đào tạo tốt nhất dành cho học viên.

  Cùng đón đọc những bài viết về đào tạo online một kèm một trên blog của Clever Academy nhé!

  Clever Academy

  Tham khảo thêm

  Ôn thi SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE trực tuyến trên toàn quốc – xu hướng mới của học sinh Việt


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều