TCBC: Hợp tác Chiến lược giữa Đại học Bang Arkansas và Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  TCBC: Hợp tác Chiến lược giữa Đại học Bang Arkansas và Clever Academy

  26 Tháng Ba 2016

  TCBC: Hợp tác Chiến lược giữa Đại học Bang Arkansas và Clever Academy

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ

  Phát hành ngay

  Hà Nội, ngày 25 tháng 3 năm 2016

  THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ĐẠI HỌC BANG ARKANSAS VÀ CLEVER ACADEMY

  HÀ NỘI, VIỆT NAM – Với mục đích nâng cao chất lượng sinh viên học các chương trình đào tạo tại trường Đại học Bang Arkansas và tăng số lượng sinh viên Việt Nam nói riêng, cũng như nhằm cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, được công nhận và kiểm định tốt nhất tại Mỹ cũng như trên thế giới, trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University hay A-State) và Clever Academy (Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác về việc thành lập các Học viện Anh ngữ (English Learning Academy hay ELA) của trường ngay tại các cơ sở đào tạo của Clever Academy tại Việt Nam.

  Theo thoả thuận hợp tác này, Clever Academy là đơn vị độc quyền đào tạo các chương trình Anh ngữ của ELA thuộc A-State tại Việt Nam. Sinh viên nộp đơn vào các chương trình đào tạo của A-State có yêu cầu chứng chỉ Anh ngữ sẽ không cần phải thi các bài thi chuẩn hoá (IELTS, TOEFL, iTEP), hay phải sang A-State để học chương trình Anh ngữ (ESL) tại ELA, mà có thể học chương trình ELA ngay tại Clever Academy – Việt Nam. Sinh viên theo học chương trình ELA tại Clever Academy được học chương trình, giáo án, sách vở, các nguồn thông tin hỗ trợ như thư viện tại Clever Academy với hàng ngàn đầu sách nhập từ Mỹ, tiếp cận với thư viện điện tử của A-State, cũng như nhiều lợi ích khác tương tự như theo học ELA tại A-State. Chương trình ELA tại Clever Academy – Việt Nam còn có lợi thế về chi phí, khi sinh viên có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng so với việc phải mất thêm nhiều thời gian ôn luyện các bài thi chuẩn hoá, hay học ELA trực tiếp tại trường. Sinh viên hoàn thành chương trình này tại Clever Academy cũng sẽ có khả năng được chấp thuận thị thực (visa) Hoa Kỳ cao hơn các sinh viên học ELA tại A-State.

  Dự kiến, chương trình ELA tại Clever Academy sẽ được các cán bộ và giảng viên chất lượng tốt nhất của A-State đào tạo cho cán bộ và giảng viên cao cấp của Clever Academy để triển khai chương trình trong vòng từ 3-6 tháng tới của năm 2016 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục nhập học chương trình sẽ tương tự thủ tục nhập học vào chương trình ESL tại ELA của A-State. Thông tin chi tiết về chương trình đã được đăng tải tại đây.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Bà Trần Thị Thanh Ngân

  Tổng Giám đốc, Clever Academy

  Email: [email protected]

  GIỚI THIỆU VỀ A-STATE

  Trường Đại học Bang Arkansas (gọi tắt là A-State) là một trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ, trải rộng 1,376 mẫu Anh – là một trong hai trường đại học có khuôn viên học xá lớn nhất tại tiểu bang này. Trường có tổng số sinh viên học bậc đại học là 10,098 người, ngoài ra còn rất nhiều sinh viên đang theo học chương trình tiếng Anh cũng như bậc sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh). Với bề dày lịch sử trong việc đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong 250 chương trình khác nhau, cấp các bằng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được công nhận trên toàn cầu, A-State đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn qua từng năm. Trường nằm trong Top 20 Đại học Công lập hàng đầu nước Mỹ, Top 53 Đại học phía Nam Mỹ theo xếp hạng của U.S. News. Trường được kiểm định cấp khu vực (regional accreditation), cấp kiểm định vàng về chất lượng giáo dục đại học tại Mỹ. Học viện Anh ngữ – ELA của trường là thành viên của Hiệp hội các Chương trình Anh ngữ Nâng cao Hoa Kỳ (American Association of Intensive English Programs hay AAIEP) – một hiệp hội danh giá của Mỹ với các thành viên cam kết mang tới chất lượng đào tạo Anh ngữ tiêu chuẩn cao nhất. Truy cập website trườngwebsite của ELA và website tiếng Việt để biết thêm thông tin chi tiết.

  VỀ CLEVER ACADEMY

  Clever Academy là thương hiệu đào tạo Anh ngữ chất lượng cao của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh. Được thành lập từ năm 2015, Clever Academy là đơn vị đào tạo độc quyền tất cả các chứng chỉ luyện thi chuẩn hoá quốc tế (SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL…) của Kaplan Test Prep – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Clever Academy cam kết mang tới chất lượng đào tạo Anh ngữ chất lượng cao nhất cho học viên. Clever Academy được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội theo giấy phép số 10423/CN-SGD&ĐT. Truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều