Đăng ký thi thử GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS cùng Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Đăng ký thi thử GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS cùng Clever Academy

  10 Tháng Mười Hai 2017

  Để đáp ứng nhu cầu thi thử ngày càng tăng của các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Clever Academy thường xuyên tổ chức các buổi thi thử (Mock Test) với các kì thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS. Đây là cơ hội giúp các bạn thử sức với các bài thi thử để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật.

  Mời các bạn đăng ký TẠI ĐÂY để được nhận những ưu đãi:

  • Đăng ký thi thử (Mock Test) đối với các bài thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS ngay khi Clever Academy sắp xếp được ngày thi và địa điểm thi.
  • Nhận những thông tin cần thiết về các bài thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.
  • Cập nhật nhanh chóng những thay đổi với các bài thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS & tiến hành điều chỉnh chiến lược học tập cho phù hợp.
  • Nhận các học liệu miễn phí của Clever Academy và Kaplan giúp bạn “chinh phục” GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS.
  • Tham gia miễn phí các buổi hội thảo du học, các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS với diễn giả là các chuyên gia nổi tiếng đã từng thi và đạt điểm cao tại các kì thi trên.

  picture2

  Hình ảnh thực tế từ phần thi IELTS Speaking Test tại Clever Academy

  Tham khảo về các sự kiện, trong đó có các buổi Mock Tests mà Clever Academy đã tổ chức tại ĐÂY, cũng như tham khảo kết quả thi thử IELTS của các kỳ thi đã tổ chức.

  Tại sao nên chọn Clever Academy để chuẩn bị cho kỳ thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS?

  Là đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình đào tạo của tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới – Kaplan tại Việt Nam, Clever Academy tự hào được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS với:

  Hệ thống hỗ trợ học tập tuyệt vời:

  • Tại Clever Academy, bạn có thể thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), hệ thống MyEnglishLab, thư viện kỹ thuật số ActiveBook, đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi theo phương pháp Kaplan.
  • Hệ thống giáo trình nổi tiếng được biên soạn từ hơn 75 năm kinh nghiệm của tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới – Kaplan. Học viên sẽ được cấp 100% giáo trình gốc, phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân.

  201507_offer_sat-act-gmat-gre_2mil_web

  Học tập mọi lúc, mọi nơi với các khóa học trực tuyến của Clever Academy.

  Hệ thống đề thi phong phú, giúp học viên có thể làm quen với các bài thi và chuẩn bị tốt nhất cho các bài thi thực tế.

  Đội ngũ giảng viên chất lượng cao với phương pháp học tập hiệu quả:

  • Các học viên tại Clever Academy được học tập với phương pháp Kaplan, kết hợp giữa thời gian học tập trên lớp với giảng viên, thời gian tự học tại trung tâm học liệu và thời gian học tập trực tuyến với tài khoản độc quyền do Kaplan cung cấp.
  • Đội ngũ giảng viên tại Clever Academy đều tốt nghiệp các trường đại học trong nhóm Ivy – League – Hoa Kỳ, được Kaplan đào tạo và cấp chứng nhận giảng dạy.
  • Các thầy cô giảng dạy tại Clever Academy không chỉ có thành tích học tập “khủng” mà đều có kinh nghiệm thi thực tế các bài thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL với điểm số cao.
  • Các chương trình tại Clever Academy và Kaplan được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục & Đào tạo (ACCET), một cơ quan kiểm định được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

  Cá nhân hóa đào tạo:

  • Sĩ số lớp học tối ưu: từ 5 – 10 học viên, đảm bảo mỗi học viên sẽ được quan tâm, hướng dẫn cụ thể & đạt sự tiến bộ tối đa trong học tập.
  • Học 1-1 tại Clever Academy: Nếu bạn có nhu cầu được giảng dạy cá nhân. Hãy liên lạc với Ban Tuyển sinh của chúng tôi để được cung cấp các thông tin cần thiết.

  Cam kết chất lượng:

  • Theo học với phương pháp và nguồn học liệu phong phú từ Kaplan cùng với đội ngũ giảng viên cao cấp tại Clever Academy, bạn nhận được sự cam kết mạnh mẽ từ chúng tôi: Điểm số của bạn sẽ cao sau khóa học hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí.

  Liên hệ ngay với Clever Academy trực tuyến TẠI ĐÂY, qua số điện thoại: 097 586 1994 email: [email protected] để được tư vấn các thông tin liên quan đến chiến lược luyện thi ngay hôm nay, cũng như đăng ký thi thử các kỳ thi được tổ chức tại Trường.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều