Thông tin thi GMAT tại Việt Nam

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Thông tin thi GMAT tại Việt Nam

  07 Tháng Mười Một 2017

  GMAT (Graduate Management Admission Test) là một trong những yêu cầu bắt buộc đánh giá trình độ, khả năng của sinh viên trước khi nộp đơn theo học chương trình MBA (Master of Business Administration) trên toàn thế giới. Cụ thể, các kĩ năng được đánh giá bao gồm: sử dụng tiếng Anh, toán định lượng, phân tích luận trong quá trình học tập, làm việc. GMAT không đánh giá kiến thức của thí sinh về kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp, hay bất cứ lĩnh vực cụ thể nào. Kỳ thi này được tiến hành quanh năm và thực hiện trên máy tính tại hơn 550 trung tâm thi trên thế giới.

  Thông tin thi GMAT tại Hà Nội

  Thí sinh có thể truy cập website: www.mba.com đăng kí và tìm lịch thi thích hợp. Lệ phí thi hiện nay (cập nhật tháng 01/2016) là 250 USD. Các thí sinh thi GMAT tại Việt Nam sẽ tới các địa điểm sau để đăng ký và thi:

  IPMAC: Phòng 604, Kim Anh Building, Số 78 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

  VIET Professional Co., Ltd: 149/1D Đường Ứng Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Chi phí dành cho toàn bộ chương trình học MBA là rất tốn kém, vì thế có được điểm GMAT cao và dành được học bổng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về tài chính. Do đó, bạn cần phải có những bước chuẩn bị thật cụ thể, rõ ràng để ôn tập và làm quen với bài thi GMAT trước ngày thi chính thức. Đối với những người khá tiếng Anh và hiểu về cấu trúc, dạng câu hỏi thì sẽ cần từ 2 đến 4 tháng có thể đạt được số điểm mong muốn. Đối với người có xuất phát điểm thấp hơn thì nên chuẩn bị ít nhất từ 6 tháng trước đến 1 năm trước khi thi.

  Vì GMAT là bài thi kiểm tra thích nghi trên máy tính nên thí sinh cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề quản lý thời gian. Không nên tập trung vào câu hỏi nào quá lâu, cần bố trí thời gian hợp lý để trả lời tất cả các câu hỏi. Thời gian trung bình để trả lời câu hỏi trong đề thi GMAT là từ 1 phút 30 giây tới 2 phút. Nếu không biết chính xác câu trả lời, hãy cố gắng sử dụng loại trừ các câu mà bạn nghĩ là sai và áp dụng khả năng suy đoán. Lưu ý: Khi đã chọn “xác nhận” thì không thể quay lại câu đã trả lời.

  Để đạt được số điểm cao mong muốn (700+) trong thời gian nhanh nhất, theo học tại các trung tâm sẽ là lựa chọn dễ dàng và hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi GMAT tại Việt Nam, mỗi trung tâm đều có các thế mạnh riêng. Tuy nhiên, người học cần lựa chọn luyện thi GMAT tại các trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp đào tạo hiệu quả và quy mô lớp hợp lý (để mỗi học viên đều được giáo viên quan tâm sát sao). Việc tìm một địa chỉ luyện thi tin cậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và đạt được điểm số mong ước trong thời gian dự định.

  Bạn có thể liên hệ với Clever Academy qua số ĐT: 098 167 9088 / 0966 180792 để được hỗ trợ đăng ký thi GMAT hoàn toàn miễn phí.

  LUYỆN THI GMAT CÙNG CLEVER ACADEMY VÀ KAPLAN

  Là đối tác độc quyền cung cấp khóa luyện thi GMAT của tập đoàn Kaplan tại Hà Nội, Clever Academy tự hào đem đến cho bạn khóa luyện thi GMAT với chất lượng hàng đầu thông qua:

  Kho học liệu phong phú:

  • Hơn 160 giờ học & luyện tập trực tuyến với các tài liệu học tập và thực hành đảm bảo bạn có mọi cơ hội để làm chủ bài thi GMAT khi làm bài thi thật.
  • Thư viện đồ sộ với hơn 5,000 câu hỏi GMAT để luyện tập.
  • Trên 40 giờ học trực tiếp với các chuyên gia đào tạo hàng đầu về GMAT.
  • 9 bài thi thử GMAT full-test trên máy tính giúp bạn làm quen với bài thi thực tế.

  Chương trình học đáp ứng từng yêu cầu cá biệt:

  • Chương trình học theo nhu cầu và khả năng từng cá nhân: học tập với chương trình phân tích điểm và công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho mỗi cá nhân.
  • Học ở bất cứ nơi đâu: học GMAT online thông qua các lớp học trực tuyến giúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp)
  • Học 1-1 tại Clever Academy (liên hệ để biết thêm chi tiết)

  Cam kết chất lượng:

  Theo học với phương pháp và nguồn học liệu phong phú từ Kaplan cùng với đội ngũ giảng viên cao cấp tại Clever Academy, bạn nhận được sự cam kết mạnh mẽ từ chúng tôi: Điểm số của bạn sẽ cao sau khóa học hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều