Trại hè Mỹ 2020 tại Arkansas State University

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Trại hè Mỹ 2020 tại Arkansas State University

  02 Tháng Hai 2020

  Chương trình Trại hè Quốc tế VNIS 2020
  Trại Hè Giới Trẻ Lãnh Đạo Toàn Cầu (Global Youth Leadership Program) 2020
  tại Arkansas State University (Hoa Kỳ)

  Trại hè Mỹ 2020 tại Arkansas State University

  Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè 2020 này với Chương trình Trại hè mang tên: TRẠI HÈ GIỚI TRẺ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU tại trường Đại Học Arkansas State University. Chương trình được trường Đại học Arkansas State đã tổ chức nhiều năm cho học sinh từ lứa tuổi lớp 8 đến lớp 12 có cơ hội được trải nghiệm và hòa mình thật sự trong môi trường đào tạo tuyệt vời của trường Đại Học đứng hàng top 20 trường Đại học Công lập tốt nhất Khu vực miền Trung và miền Nam nước Mỹ.

  Trường Đại Học Arkansas State tự hào có hơn 150 ngành đào tạo bậc Đại học với các chuyên ngành mũi nhọn: Kinh tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật… Với hơn 14.000 sinh viên đang theo học tại trường và là nơi hội tụ nhiều các giáo sư, Tiến sĩ. Trường còn tự hào có đầy đủ các trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng lớn tại Thành phố Jonesboro xinh đẹp của bang Arkansas.

  Đến với chương trình Trại hè Giới trẻ Lãnh đạo Toàn cầu (Global Youth Leadership Program) năm 2020, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn. Cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và những chuyến dã ngoại thú vị với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia khác nhau qua đó trải nghiệm những nét thú vị của nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua các khoá học tiếng Anh về kinh doanh & kỹ năng lãnh đạo; cũng như tham gia vào các khoá học về truyền thông đa phương tiện & nhiếp ảnh.

  Tham gia vào chương trình, học sinh cũng được tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật trong khuôn viên của trường, cũng như các chuyến mua sắm và dã ngoại cuối tuần vô cùng thú vị cùng sinh viên đang học tại trường (bao gồm cả sinh viên Việt Nam).

  ĐỐI TƯỢNG

  Từ 14 tuổi đến 18 tuổi (Học hết lớp 8 đến lớp 12)

  THỜI GIAN

  Trong 3 tuần, từ ngày 14/07/2020 tới hết ngày 31/07/2020 (không bao gồm thời gian bay từ Việt Nam và di chuyển tới trường)

  CHỦ ĐỀ CÁC KHOÁ HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

  1. Khóa học về Đàm thoại Anh ngữ (Business Communications/Writing for College)

  Chương trình Trại hè Giới trẻ Lãnh đạo Toàn cầu – Khoá học về Truyền thông trong Kinh doanh/Kỹ năng Viết bậc Đại học được cung cấp bởi trường Đại học Arkansas State, học sinh sẽ tham gia vào những giờ học truyền thông kinh doanh đầy tính sáng tạo và thú vị, thông qua các trò chơi, viết lách chủ đề kinh doanh, cũng như các bài thuyết trình. Học sinh sẽ được phân thành các nhóm khác nhau, trình bày kế hoạch kinh doanh (business plan) tới một Hội đồng Giám khảo là các giáo sư/giảng viên của trường.

  2. Khóa học về Nhiếp ảnh (Photography)

  Khoá học được thiết kế nhằm giới thiệu tới sinh viên những nguyên lý cơ bản của nhiếp ảnh như bố cục (composition), lựa chọn đối tượng (subject choice) hay phơi sáng (exposure). Trong khoá học này, sinh viên sẽ được học kỹ năng lựa chọn khung hình, các hiệu ứng phơi sáng của máy ảnh, ví dụ như: tốc độ màn trập (shutter speed), khẩu độ (aperture size), thông số ISO, flash, cũng như những cách tổng thể để có một bức ảnh thật đẹp.

  Các diễn giả tại Trại hè ASU do VNIS Education tổ chức năm 2019 vừa qua (bao gồm Thị trưởng Thành phố, Lãnh đạo các Khoa/Viện của Trường, các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố)

  3. Khóa học Truyền thông Đa Phương tiện (Multimedia)

  Được thiết kế nhằm giới thiệu cho học viên về những phương tiện truyền thông tại trường đại học, chương trình này sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng về viết báo, biên tập, xuất bản các tờ báo in, truyền hình và truyền thông trực tuyến. Học viên sẽ có cơ hội làm việc với rất nhiều cơ quan truyền thông của nội bộ A-State, như là ASU-TV, The Herald, KASU and Red Wolf Radio.

  Trại hè Giới trẻ Toàn cầu Arkansas State University

  MỘT SỐ LƯU Ý CHO HỌC SINH

  Học sinh được học theo thời khóa biểu của nhà trường (thời khoá biểu chi tiết sẽ được gửi cho học sinh/PHHS đăng ký tư vấn). Kết thúc chương trình 3 tuần, học sinh được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

  CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  >> Chi phí trọn gói: chỉ 109,990,000 VNĐ

  (Bao gồm phí đăng ký học, phí xin thư mời, học phí, phí dã ngoại, nhà ở cho 3 tuần và 3 bữa 1 ngày hoàn toàn nội trú trong trường, vé máy bay, phí visa, bảo hiểm)

  Lưu ý:

  • Nhà ở và bữa ăn chỉ được cung cấp trong thời gian theo đúng lịch của trường. Học sinh tự sắp xếp việc ăn ở của mình trong trường hợp học sinh đến sớm hoặc về muộn hơn so với lịch.
  • Trại hè khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đi hãng hàng không 4 hoặc 5 sao thuộc liên minh SkyTeam, Star Alliance hoặc OneWorld và luôn có người dẫn đoàn là cán bộ của VNIS Education đi cùng để quản lý và đảm bảo an toàn cho học sinh ngay từ sân bay tại Việt Nam.
  • Toàn bộ dịch vụ vận chuyển cho học sinh ngay khi tới Hoa Kỳ được cung cấp bởi A-State.
  • Lịch trình chi tiết sẽ được đăng tải trong thời gian sớm nhất.

  LỊCH CHƯƠNG TRÌNH HÀNG NGÀY (THAM KHẢO)

  Daily Schedule Example

  7:00 a.m. Breakfast
  8:30 – 11:30 a.m. Multimedia/Photography
  11:30 – 1:00 p.m. Lunch
  1:00 – 3:00 p.m. Business Communications/Writing for College
  3:00 – 5:00 p.m. Transition
  5:00 p.m. Dinner
  7:00 p.m. Activities/Shopping
  9:00 p.m. Free Time
  10:00 p.m. Sleep

  HẠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

  Trước ngày 10/04/2020.

  HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

  Bước 1: Hồ sơ học sinh cần nộp để xin thư mời:

  • Đặt cọc giữ chỗ: 5,000,000 VNĐ (được trừ vào tiền phí tham gia chương trình khi nộp phí)
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Bài test tiếng Anh của trường Arkansas State University để phân loại trình độ
  • Đơn đăng ký tham gia chương trình

  Bước 2: Hồ sơ xin visa Hoa Kỳ:

  • Bảng điểm Học kỳ 1 của học sinh và bảng điểm ít nhất 2 năm trước
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Thư mời của trường Arkansas State University
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ
  • Sổ tiết kiệm đứng tên cha mẹ (số dư tối thiểu 200 triệu VNĐ)
  • Giấy khai sinh

  Bước 3: Sau khi có visa:

  • Nộp 100% phí tham gia chương trình
  • Tham dự Ngày Định Hướng được chúng tôi tổ chức tại TP.HCM & Hà Nội trước khi khởi hành để nắm rõ các thông tin về chương trình, trường, chuyến đi.

  Các bạn quan tâm tới chương trình có thể đăng ký tại , chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn chi tiết hơn.

  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN LIÊN HỆ

  Ms. Thảo Hoàng

  Trưởng Ban Tổ Chức – Chương Trình Trại Hè Quốc Tế VNIS 2020

  Điện thoại: 024.7106.3636 (Hà Nội) / 077.859.6701 (Nha Trang) / 028.7106.3636 (TP.HCM) / Hotline: 097.565.6406

  Email: [email protected]

  Website: www.vnis.edu.vn


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều