Triển lãm Du học Mỹ & Canada 2017 – UNLOCK YOUR POTENTIAL

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Triển lãm Du học Mỹ & Canada 2017 – UNLOCK YOUR POTENTIAL

  23 Tháng Tám 2017

  Triển lãm Du học Mỹ & Canada 2017

  Bạn có muốn “Khai phá tiềm năng” và “Vượt qua giới hạn của bản thân” bằng các cơ hội Du học tại nước ngoài không? Đừng bỏ lỡ Chuỗi Triển lãm Du học Mỹ & Canada mùa Thu 2017 do VNIS Education tổ chức với chủ đề “UNLOCK YOUR POTENTIAL” diễn ra tại 3 thành phố: TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội quy tụ các Đại học, Cao đẳng, THPT nổi tiếng đến từ Mỹ & Canada. Triển lãm lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị Phụ huynh và các em học sinh rất nhiều thông tin bổ ích.

  Các suất Học bổng đặc biệt có giá trị từ 50% đến 100% sẽ được các trường cung cấp trong Triển lãm.

  Triển lãm mở cửa tự do tại 3 thành phố:

  TP. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17:00 đến 19h30 chiều thứ 3, ngày 12/09/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint – Số 59 Đường Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1.

  Đà Nẵng

  • Thời gian: 17:00 đến 19:30 chiều thứ 5, ngày 14/09/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Brilliant – Số 162 Bạch Đằng, Hải Châu 1.

  Hà Nội

  • Thời gian: 15:00 đến 17:30 chiều thứ 7. ngày 16/09/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Fortuna – số 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình.

  Ngoài ra, khách mời cũng sẽ được tham dự hoàn toàn miễn phí Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS đặc biệt và độc quyền “Master The IELTS Speaking” đến từ các chuyên gia của Hội Đồng Anh. Với các bạn chuẩn bị đối mặt với kỳ thi IELTS khó nhằn thì đây sẽ là buổi hội thảo mà các bạn không muốn bỏ lỡ. Hội Đồng Anh cũng dành tặng nhiều phần quà và ấn phẩm học IELTS giá trị cho khách tham dự Hội thảo.

  Chi tiết và cách đăng ký tham dự Hội thảo các bạn có thể xem TẠI ĐÂY nhé.

  Triển lãm Du học Mỹ & Canada 2017 - UNLOCK YOUR POTENTIAL

  Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS đến từ Hội Đồng Anh

  Một số thông tin quan trọng mà các bạn sẽ được tư vấn khi tới tham dự Triển lãm Du học Mỹ & Canada 2017 – Unlock Your Potential

  Chuẩn bị Hồ sơ và các thủ tục nhập học

  Các trường Đại học tại Mỹ & Canada thường sẽ yêu cầu rất nhiều giấy tờ và hồ sơ khi nhập học, nếu không nhận được những sự chuẩn bị và tư vấn kỹ càng, rất nhiều bạn sẽ bị thiếu sót các giấy tờ quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho bộ hồ sơ nhập học của các bạn bị từ chối. Chúng tôi hy vọng rằng với sự hướng dẫn và tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia, các bạn sẽ biết cách chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ nhất.

  Chọn ngành học và chọn trường học

  Một trong những quyết định quan trọng nhất đối với bất cứ du học sinh nào là chọn trường và chọn ngành học. Bạn sẽ chọn ngành học theo đam mê cá nhân hay theo nhu cầu của xã hội và định hướng của gia đình? Bạn muốn học tập ở những thành phố sôi động như New York, Chicago hay bạn thích hợp hơn với cuộc sống thanh bình và ít nhộn nhịp hơn tại những tiểu bang miền đông nước Mỹ? Hơn 40 trường tham gia Triển lãm lần này với các thế mạnh riêng, các môn học đặc trưng riêng sẽ đáp ứng được mục tiêu học tập của các bạn học sinh, sinh viên.

  Học bổng Du học

  Nhiều suất Học bổng giá trị cao sẽ được trao trực tiếp tại Triển lãm. Đây sẽ là món quà mà chúng tôi dành tặng cho toàn bộ khách mời của Triển lãm. Các bạn lưu ý, khi tới tham dự có thể mang những giấy tờ, chứng chỉ và bảng điểm để được xét Học bổng trực tiếp nhé.

  Triển lãm Du học Mỹ & Canada 2017 - UNLOCK YOUR POTENTIAL

  Học sinh nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đại diện trường

  Đăng ký tham gia

  Mời các bạn đăng ký thông tin TẠI ĐÂY hoặc gọi tới hotline 097 565 6406 để đăng ký thông tin trước khi tới dự Triển lãm.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều