Chương trình học theo yêu cầu

chuong trinh hoc 1-1

Clever Academy tiếp nhận rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đã từng tham gia qua khá nhiều khóa học luyện thi các chứng chỉ Du học và các khóa giao tiếp tại các Trung tâm Tiếng Anh khác, rất nhiều bạn đã chia sẻ rằng kết quả họ đạt được không cao như mong muốn hay xứng đáng với sự đầu tư ban đầu. Vậy nguyên nhân là gì?

tab-1Mục đích khóa học
tab-2Tại sao nên học
tab-3Đối tượng nên học
tab-4Giảng viên

Giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với từng trình độ khác nhau của mỗi học viên

Trong một lớp học với số lượng trên 5, các giáo viên sẽ gặp khó khăn hơn khi cân đối giáo trình giảng dạy sao cho hài hòa nhất với khả năng tiếp thu của các học viên. Do vậy, khó có thể bám sát tối đa được năng lực thực có của mỗi người học, giúp họ phát huy tối đa điểm mạnh và cải thiện hiệu quả những mặt yếu hơn. Trong trường hợp khả năng học tập của một vài bạn không được tốt sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ của cả lớp, giáo viên sẽ phải dành nhiều thời gian để cân bằng lại tiến độ học sao cho không bị lệch nhau quá, hay không bị tăng tốc quá đà khiến nhiều bạn cảm thấy không hụt sức không thể theo kịp.

Vậy trong trường hợp lớp đông hơn thì sao? Hoặc trong trường hợp các giáo viên chỉ chú trọng vào truyền tải giáo trình mà không quan tâm nhiều đến khả năng học tập của học viên? Các bạn đi học hết giờ thì về? Tiếp thu được nhiều hay ít tùy lực mỗi người? Đó chính là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc học thi kết quả không cao thay vì theo học lớp áp dụng phương pháp kèm 1 -1, khi mà các học viên được giáo viên dành thời gian nắm bắt, tìm hiểu lực học một cách kỹ càng nhất, được đào tạo bằng những giáo trình thiết kế riêng phù hợp, sâu sát với trình độ, cải thiện được mọi thiếu sót đề cập trên khi bạn tham gia một lớp học đông trong khi khả năng ngoại ngữ sẵn có chưa được tốt.

Thời gian linh hoạt, đáp ứng lịch trình học tập và làm việc của từng cá nhân

Một ưu điểm nổi bật khác nữa khi bạn tham gia lớp học thi theo phương pháp 1-1 đó là sự linh hoạt về thời gian. Dù bạn vẫn đang bận rộn với lịch học trên trường lớp, dù bạn đã đi làm, lớp học 1-1 sẽ luôn sắp xếp cho bạn được một lịch học thuận tiện nhất, thoải mái nhất theo ý của riêng bạn, không cần phải thống nhất hay thông qua nhiều người nữa. Bạn sẽ có một lịch học lý tưởng, không bị dồn dập thời gian, không bị vướng bận công việc, tinh thần thoải mái thì việc học cũng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Đó chính là lý do tại sao các lớp học theo phương pháp 1-1 luôn có kết quả đầu ra vô cùng tốt.

Có thể đổi giáo viên trong trường hợp cảm thấy không hợp về phương pháp giảng dạy

Sự tương tác tốt với giáo viên là một việc hết sức quan trọng. Nếu cảm thấy cách tiếp cận và truyền đạt kiến thức của họ không phù hợp với bạn, bạn cảm thấy khó khăn trong việc thích ứng và tiếp thu, bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên để có được kết quả học tập tốt nhất. Đây sẽ là trường hợp hiếm hoi xảy ra bởi những giáo viên được chọn để đảm nhận phương pháp học 1-1 đa phần đều là những người có kiến thức chắc chắn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, dễ dàng nắm bắt và tìm ra cách hướng dẫn học viên học tập hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm thông tin các lớp học theo phương pháp 1-1 tại Clever Academy, các bạn vui lòng liên hệ Hotline 098 111 3529 hoặc Đăng ký thông tin trực tuyến ngay trên website.

MỚI NHẤT: Ra mắt chương trình học trực tuyến Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng nhiều môn học khác.

Clever Academy rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục các chứng chỉ ngoại ngữ.

Tại sao Clever Academy là lựa chọn tin cậy đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của bạn?

Quan tâm cá nhân: Khi học 1-1 tại Clever Academy, bạn sẽ được các thầy cô quan tâm và hướng dẫn tận tình. Các điểm mạnh của bạn sẽ được phát huy và các điểm yếu sẽ dần được khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Lịch học linh hoạt: Bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian và ngày học phù hợp với lịch học tập, công tác mà không cần phải chờ đợi các đợt mở lớp phù hợp hay lo ngại về việc liệu có lớp học vào thời gian rảnh của mình hay không?

Học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào: Bên cạnh học trực tiếp trên lớp, lộ trình học tập của bạn sẽ bao gồm các giờ học trực tuyến giúp bạn có thể chủ động học ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào phù hợp.

Tài liệu học tập phong phú: Thỏa sức học tập với kho tư liệu học tập phong phú với các bài luyện tập đầy đủ và các bài thi thử full-test từ chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ - 1 hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho bạn. Ngoài ra, Clever Academy còn có Trung tâm Tự học (Self-Study Center) với các học liệu, thiết bị trang bị tối tân giúp bạn học tập tốt và hiệu quả hơn.

Phương pháp giảng dạy hiện đại: Học viên sẽ trải nghiệm phương pháp học tập toàn diện với phương pháp học tập thông minh Clever Study, trong đó bao gồm thời gian học tập trên lớp với giảng viên, thời gian tự học tại Trung tâm Tự học và thời gian học tập trực tuyến với tài khoản độc quyền do Kaplan cung cấp.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Tất cả các giảng viên giảng dạy tại Clever Academy đều có kinh nghiệm luyện thi Anh ngữ nhiều năm, đã từng theo học, công tác tại các trường hàng đầu thế giới và có điểm thi IELTS, TOEFL, GMAT… nằm trong top đầu thế giới. Bên cạnh đó, tất cả thầy cô đều phải vượt qua kỳ kiểm tra và đào tạo rất khắt khe của Tập đoàn Kaplan để được phép giảng dạy tại Clever Academy.

Giáo trình học tập nổi tiếng: Theo học tại Clever Academy, bạn được sử dụng giáo trình học độc quyền từ Kaplan, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về các giải pháp luyện thi chứng chỉ. Tất cả học viên được cung cấp học liệu gốc để phục vụ học tập.

Cam kết hiệu quả học tậpHigher Score Guarantee: chúng tôi đảm bảo điểm thi của bạn sẽ cao hơn sau khi học, hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí (*).

(*) Điều khoản và điều kiện được áp dụng

Các học viên có thời gian biểu bận rộn, không thể tham gia các lớp học sĩ số đông, các học viên muốn nâng cao điểm số trong một khoảng thời gian ngắn, các học viên ở những khu vực ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Khóa học hiện tại

Chương trình học 1-1

Đăng ký tư vấn


Khóa học bạn đang quan tâm *

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Đăng ký thi thử


Khóa học bạn đang quan tâm *

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)