Nguyễn Võ Mỹ Trân – Học sinh mới nhất đạt 7.5 IELTS tại Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Nguyễn Võ Mỹ Trân – Học sinh mới nhất đạt 7.5 IELTS tại Clever Academy

  14 Tháng Tám 2018

  Chúng tôi xin chúc mừng Nguyễn Võ Mỹ Trân đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS chỉ sau 20h ôn luyện cùng Clever Academy. Đặc biệt Mỹ Trân đã giành số điểm tuyệt đối 9.0 trong phần Listening.

  “ Biết đến Clever Academy qua đợt Triển lãm Du học của  VNIS Education đợt tháng 3 vừa rồi, em đã được tư vấn rất nhiệt tình từ các chuyên gia và yên tâm quyết định theo học tại đây”Mỹ Trân chia sẻ

  Mỹ Trân đã lựa chọn tham gia khóa học 1 thầy 1 trò cùng cô Khánh Linh – một giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết với phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn học viên của Clever Academy đạt kết quả cao trong kì thi IELTS.

  Tại lớp học IELTS của Clever Academy, Trân đã được cô hướng dẫn các tips làm bài vô cùng hữu ích, giúp em tiến bộ vượt bậc, đạt kết quả bất ngờ tăng 2 điểm sau 10 buổi học. Thành tích 7.5 IELTS không chỉ  là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng của em, mà còn là món quà ý nghĩa mà Trân dành tặng cho cô giáo của mình.

  Clever Academy xin chúc Mỹ Trân sẽ thật thành công trên chặng đường sắp tới và sớm chinh phục những mục tiêu tiếp theo của mình nhé!

  Bạn muốn “chiến thắng” bài thi IELTS? Hãy để Clever Academy đồng hành cùng bạn nhé. Tìm hiểu các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY nhé.

  LUYỆN THI IELTS CÙNG CLEVER ACADEMY

  Luyen thi IELTS - Clever Academy

  Học IELTS cùng Clever Academy, các bạn sẽ nhận được gì?

  • Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều, cả 4 kỹ năng, Nghe – Nói – Đọc – Viết;
  • Có các khoá học luyện chiến thuật Viết & Nói riêng biệt;
  • Nắm bắt các chiến thuật làm bài thi hiệu quả, nâng band điểm nhanh chóng;
  • Thi thử và luyện tập trong môi trường chịu áp lực về thời gian, để phản ánh được mức độ tiến bộ trong khóa học.
  • Đội ngũ giảng viên cao cấp: giảng viên IELTS tại Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm thâm niên trong giảng dạy cũng như có nền tảng kiến thức chắc. Tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới cũng như trải qua những kỳ kiểm tra và đào tạo khắt khe nhất của tập đoàn Kaplan để được phép giảng dạy tại Clever Academy.
  • Giáo trình được Clever Academy biên soạn tổng hợp từ giáo trình của KaplanCambridge và Macmillan. Ngoài ra học viên sẽ được luyện đề và thi thử để tăng khả năng thích ứng với áp lực thời gian trong các kỳ thi thực tế.
  • Truy cập miễn phí và Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy, với các học liệu, trang thiết bị hiện đại để bạn luyện tập hiệu quả hơn. Trong đó nguồn học tài liệu trực tuyến và phong phú cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn từ đó bạn có thể luyện thi IELTS mọi lúc mọi nơi.

  Cam kết chất lượng:

  • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

  Liên hệ hotline 097 586 1994 (Hà Nội) / 097 586 1994 (TP.HCM) hoặc 097 586 1994 để được tư vấn học IELTS ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều